Xuất hiện kênh TikTok liên tục tung tin đồn NTN đã qua đời khiến cư dân mạng phẫn nộ

Cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra một tài khoản TikTok liên tục tung tin đồn NTN đã qua đời vì tai nạn khiến không ít người xem cảm thất bất bình

Một khi đã trở thành một Youtuber - TikTok-er nổi tiếng thì chắc chắn những người này sẽ thường xuyên gặp phải những vấn đề phiền toái trong cuộc sống, mà đáng nói nhất đó là việc thường xuyên bị tung những tin thất thiệt. Nếu chỉ tính trong năm 2021 thì đã từng có rất nhiều người nổi tiếng bị tung những tin đồn không đúng sự thật như lộ clip riêng tư, lộ những đoạn chat nhạy cảm.... và một điều đáng lên án nhất đó chính là những cá nhân bất chấp tung tin người khác đã qua đời để câu tương tác từ cư dân mạng.

Xuất hiện kênh TikTok liên tục tung tin đồn NTN đã qua đời khiến cư dân mạng phẫn nộ

Và trong một phát hiện mới nhất từ cư dân mạng thì họ đã phát hiện ra một kênh TikTok đã lấy tên của nam Youtuber nổi tiếng NTN - Nguyễn Thành Nam. Hầu hết nội dung của những video từ kênh TikTok này đều liên tục tung ra những thông tin cho rằng nam Youtuber NTN đã qua đời vì tai nạn giao thông. Đỉnh điểm nhất chính là một video với số lượng người xem lên đến 4 triệu lượt, thậm chí người này còn đăng những video có nội dung phản cảm, "giật tít" để câu view bất chấp đó chỉ là những tin đồn thất thiệt.

Xuất hiện kênh TikTok liên tục tung tin đồn NTN đã qua đời khiến cư dân mạng phẫn nộ 2

Ngay bên dưới phần bình luận thì nhiều cư dân mạng đã không khỏi bất bình cũng như là khó hiểu bởi hành động của tài khoản TikTok này. Thậm chí nó còn xuất hiện trên mục xu hướng khiến người dùng không khỏi thắc mắc liệu những người kiểm duyệt nội dung của TikTok làm sao lại để những video phản cảm xuất hiện trên chính nền tảng này.

  • Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng như sau:
  • Người ta vẫn đăng video đều đều mà ghi họ đã qua đời, đến ạ!
  • Vì sao cái kênh xuyên tạc tung tin giả thế này lại tồn tại được nhỉ?
  • Bà con mỗi người một tay dọn gấp cái kênh TikTok này đi.
  • Khó hiểu khâu kiểm duyệt của TikTok thật sự, người ta còn sống sờ sờ mà cho lên xu hướng họ qua đời?

Được biết thì NTN hiện vẫn đang đăng tải đều đặn video lên trên kênh Youtube của mình và không hề gặp tai nạn giao thông như những video của kênh TikTok kia đăng tin. Không biết liệu TikTok sẽ có bất kì động thái nào để loại bỏ những video tung tin đồn thất thiệt như thế này hay không? Hãy cùng chờ những tin tức mới nhất trên Lag.vn sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang