Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 22: Annie tái xuất!

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 22: Rung Chấn đã đến! Trong tập tiếp theo, nhóm Mikasa sẽ phải đối phó với các Titan! Dưới tác động của Eren, Annie sẽ sớm xuất hiện trở lại!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 21

Attack On Titan season 4 tập 21

Sau khi nghe thấy lời "cầu cứu" từ cha, Zeke đã nhận ra tất cả mọi chuyện từ đầu đến giờ đều là do Eren giật dây. Không để mất thời gian, Zeke ra lệnh cho Ymir triệt sản người Eldia ngay lập tức. Tuy vậy, như những gì đã được dự báo, Eren lập tức hành động và ngăn cản Thủy Tổ.

Ở một đoạn hồi tưởng, ta nhìn thấy Historia đang ngồi cùng chị gái của mình. Cả hai trò chuyện một lúc và bắt đầu nhắc đến Thủy Tổ. Ngay sau đó, ta được biết về quá khứ của người đầu tiên nắm giữ sức mạnh Titan. Vào thời đại của mình, Ymir vốn chỉ là một cô gái bình thường. Nơi cô sống bị tấn công bởi tộc Eldia và cô trở thành một nô lệ ngay từ khi còn nhỏ. Trong một lần nọ, Ymir bị mọi người (cũng là nô lệ như cô) đổ tội làm mất đàn heo. Để phạt tội, Ymir trở thành thú cho bọn cầm quyền đi săn. Ngay khi sắp lìa đời, cô nhìn thấy một gốc cây khổng lồ. Ymir đi vào đấy để trốn và "vô tình" nhận được sức mạnh Titan từ một thứ trông như con rết.

Attack On Titan season 4 tập 21

Nhận ra tiềm năng của Ymir, tên vua sử dụng cô như một công cụ chiến tranh để tộc Eldia ngày một lớn mạnh - với phần thưởng là làm "máy đẻ" cho tên vua. Eldia ngày một lớn mạnh. Dù bản thân bị lợi dụng nhưng do quá trong sáng và trót đem lòng yêu tên vua, Ymir luôn nghe theo lời của hắn. Đến cuối cùng, xác Ymir bị chặt làm nhiều khúc rồi cho các đứa con ăn. Từ đây, sức mạnh Titan được chia làm 9, từ đó tạo nên 9 Titan Shifter cho đến sau này.

Tham vọng của tên vua càng lớn, cuộc sống Ymir càng mệt mỏi. Trở lại hiện tại, Eren lên tiếng thuyết phục Ymir tìm lấy tự do cho riêng mình. Eren nói:

Người đã dẫn tôi đến đây là cô đúng không. Cô đã luôn đợi, từ 2000 năm trước...

Đôi mắt Ymir ứa lệ. Ta quay lại với thế giới bên ngoài. Từ cổ Eren, con rết xuất hiện, nối với cái đầu. Eren hồi sinh! Các Titan trong bức tường thức tỉnh. Rung Chấn đến rồi!

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 22

spoiler Attack On Titan season 4 tập 21

Nhìn thấy hành động của Eren, Armin vẫn tin rằng cậu bạn của mình chỉ đang muốn tiêu diệt Marley. Tuy vậy, thực tế lại không như thế. Eren đang muốn sử dụng Rung Chấn để "quét sạch" toàn nhân loại, trừ Paradis. Theo suy nghĩ của Eren, việc tiêu diệt mỗi Marley sẽ chỉ khiến nhân loại càng xem Paradis là kẻ thù, vậy nên cứ quét sạch hết là tốt nhất!

Eren cùng đạo quân Titan khổng lồ bắt đầu di chuyển. Đằng sau anh ta, các Titan ùa đến khiến tình hình thêm hỗn loạn. Sau khi tất cả chúng bị tiêu diệt. người dân Eldia bắt đầu trấn tĩnh lại sau cuộc chiến. Nhiều người đồng tình với Eren, cho rằng hành động của anh tuy tạo ra nhiều thương vong nhưng "đấy là đánh đổi hợp lý để có được chiến thắng". Số khác cho rằng Eren chỉ là thằng khốn!

Để chuẩn bị cho công tác chống bạo động, Hitch đi vào văn phòng và bất ngờ đụng độ Annie (đây là lý do tập tiếp theo có tên "Phá Băng"). Hitch và Annie sẽ có một cuộc trò chuyện rất cảm động và bạn cực kỳ nên tự mình theo dõi nó (đoạn này có thể sẽ nằm trong tập 23, tập 22 sẽ kết thúc với hình ảnh Annie thoát khỏi lớp hóa cứng).

Tại khu quản thúc Liberio. Người dân Eldia sau khi nhìn thấy "giấc mơ" (một cách Eren dùng để cảnh báo người Eldia) đã cố thuyết phục tất cả phải sơ tán ngay. Người Marley tất nhiên không tin và liền dùng súng đàn áp bạo động. 

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 22

Attack On Titan season 4 tập 22 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 14 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang