Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece

Cộng đồng người hâm mộ One Piece vừa phát hiện ra một cô nàng streamer có một vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm không thua kém gì Boa Hancock cả

Đối với bất kì người hâm mộ One Piece nào thì cái tên Boa Hancock không còn là một nhân vật quá xa lạ khi cô được đánh giá là một trong những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm bậc nhất trong tác phẩm này. Với hình thể được cho là hoàn hảo thì Boa Hancock luôn được xem là chuẩn mực của cái đẹp và thậm chí là theo nhiều người hâm mộ thì hình thể hoàn hảo này dường như không thể tìm thấy được ngoài đời thực.

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece

Tuy nhiên có lẽ người hâm mộ đã hoàn toàn sai lầm khi mà cộng đồng mới đây đã phát hiện ra một cô nàng streamer có hình thể hoàn hảo đến bất ngờ, khiến cho rất nhiều người hâm mộ One Piece hết lời ngợi khen, tung hô cô nàng là Boa Hancock của đời thực.

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 2

Theo như thông tin được Lag.vn tìm hiểu thì cô nàng streamer xinh đẹp này có tên là Sara, người đường cư dân mạng ngợi khen và ví như là một nữ thần ngoài đời thực. Với lợi thế về ngoại hình thì Sara luôn được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng nhất của làng streamer Hàn Quốc. Từ chỗ là một streamer vô danh thì cô nàng đã nhanh chóng vụt sáng, trở thành tâm điểm chú ý của không ít cư dân mạng.

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 3

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 4

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 5

Điểm mạnh của Sara chắc chắn chính là hình thể của mình bởi vẻ ngoài xinh đẹp tự nhiên, gương mặt thuần khiết, từ đó giúp cho cô có thể thu về hàng trăm nghìn người theo dõi trong một quãng thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng bởi vì sự xinh đẹp của mình nên cô đã khiến cho không ít người hâm mộ phải tiếc nuối, nguyên do là cô vừa công khai bạn trai của mình trên MXH cách đây không lâu. 

Ở thời điểm hiện tại thì Sara đang điều hành một kênh Youtube của riêng mình với nội dung chính là hướng dẫn làm đẹp cho phái nữ, song song đó thì cô cũng có một kênh stream chính trên nền tảng AfreecaTV.

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 6

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 7

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 8

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 9

Cư dân mạng vừa phát hiện một nữ streamer có ngoại hình siêu đẹp như Boa Hancock trong One Piece 10

Tại thời điểm mà Lag.vn đăng tải bài viết  này thì cô nàng Sara đã không còn là một streamer vô danh nữa và hầu hết mọi người đều biết đến cô nàng thông qua danh tiếng là "Boa Hancock ngoài đời thực" và sức hút của cô nàng đối với cộng đồng mạng vẫn còn rất lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang