Kimetsu No Yaiba: Nezuko, Daki bị 'kiểm duyệt' tại chính Nhật Bản vì quá hớ hênh!

Mới đây, ngay tại quê nhà Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ cũng đã bị "censored" khi các nhân vật nữ để lộ quá nhiều da thịt!

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ - Demon Slayer là tựa anime, manga nhận được sự quan tâm mạnh mẽ nhất những năm gần đây. Đem đến câu chuyện về các kiếm sĩ mang trọng trách diệt quỷ, Kimetsu No Yaiba không chỉ có được sự yêu thích từ khán giả trẻ mà chinh phục được cả những người xem từ nhiều độ tuổi khác trên toàn thế giới.

Mới đây, như một cách quảng bá cho Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen, các poster của Thanh Gươm Diệt Quỷ đã được dán ở khắp nơi. Đa phần các poster đều rất ấn tượng với hình ảnh của Âm Trụ, Tanjiro, Nezuko, Daki, Gyutaro,... Tuy nhiên, có một số poster lại khiến fan KNY không khỏi tranh luận.

kimetsu no yaiba bị kiểm duyệt

Tại ga tàu Shinjuku, Tokyo Nhật Bản, một poster "hơi đặc biệt" đã được dán. Poster này đã có một số tinh chỉnh, sử dụng các hiệu ứng để che bớt phần lộ giữa ngực hai nhân vật nữ là Nezuko và Daki. Một cách vô cùng nhanh chóng, hình ảnh poster này được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Một số người dùng Twitter đã phản hồi như sau:

Poster này ở nơi công cộng mà, làm vậy là đúng rồi.

Hiệu ứng này thần kỳ thật đó.

Tại Việt Nam, các fan cũng có một số phản ứng tương tự:

kimetsu no yaiba bị kiểm duyệt

thanh gươm diệt quỷ bị kiểm duyệt

Thực chất, các poster kia đã có từ lâu. Tuy vậy, sự việc này cứ... bị đào lại. Nhiều người cho rằng việc Kimetsu No Yaiba liên tục bị bóc phốt liên quan đến vấn đề tình dục thời gian gần đây chính là nguyên do cho việc này.

Xem thêm: Tổng hợp 4 'PHỐT XÔI THỊT' của Kimetsu No Yaiba: Nezuko nóng bỏng quá cũng CĐM phốt!

thanh gươm diệt quỷ bị kiểm duyệt

Vào ngày 4 tháng 2, J-CAST News đã trực tiếp phỏng vấn đơn vị quảng cáo thực hiện poster trên, qua đó nhận được câu trả lời rằng poster được công bố đã trải qua các kỳ kiểm duyệt nội dung theo đúng tiêu chuẩn. Người đại diện nói rằng:

Chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của mọi người về việc chỉnh sửa, nhưng tất cả vẫn cần tuân theo quy tắc.

Với Lag.vn việc kiểm duyệt kể trên đối với các hình ảnh ở nơi công cộng là điều hoàn toàn dễ hiểu và có thể chấp nhận được. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào?

Xem thêm: Review manga Dorondororon: Kimetsu No Yaiba thời hiện đại?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang