Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 11: Quá khứ Thượng Huyền - mở ra season 3!

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 11: Trong tập phim cuối cùng, quá khứ hai Thượng Huyền Lục sẽ được hé lộ. Tiếp đó, ta sẽ đến với các tình tiết mở ra Kimetsu No Yaiba season 3!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 10

kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 11

Vỡ trận, Tanjiro trực tiếp đối diện Gyutaro. Tên quỷ liên tục buông lời thóa mạ Tanjiro lẫn các đồng đội của cậu. Hắn từ từ hành hạ Tanjiro. Tanjiro vội cầm lấy hộp chứa Nezuko bỏ chạy. Gyutaro đuổi theo, đánh nhân vật chính sống dở chết dở. Tanjiro dồng hết sức, "thiết đầu công" một cú làm Gyutaro ngã xuống. Hóa ra trong lúc tên quỷ lơ đễnh, Tanjiro đã tận dụng thời cơ tìm lấy kunai của Hinatsuru để tấn công Gyutaro.

Dùng Hơi Thở Mặt Trời, Tanjiro đè chặt Gyutaro xuống mặt đất. Cùng lúc đó, Zenitsu dùng Thần Tốc bất ngờ tấn công Daki! Sau một lúc gồng cơ đít thít cơ mông, Tanjiro thất bại! Lúc này, Âm Trụ trở lại cuộc chiến. Nhờ năng lực soạn "tổng phổ" từ nhịp điệu tấn công của kẻ địch nên Uzui Tengen áp chế được Gyutaro dù chỉ còn một tay!

Bị bắt bài, Gyutaro bị dồn vào ngõ cụt. Tanjiro chớp thời cơ tấn công! Dù bị đâm vào cằm nhưng Tanjiro vẫn tiến lên vả chém được đầu con quỷ! Cùng lúc đó, Daki cũng mất đầu nhờ màn phối hợp của Zenitsu với Inosuke!

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Cơ thể Gyutaro phát ra vô số huyết trảm, phá nát mọi thứ xung quanh!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Gyutaro là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Gyutaro!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 11

thanh gươm diệt quỷ kỹ viện trấn tập 11

Sau đòn cuối cùng của Gyutaro, các kiếm sĩ đều bị thương nặng. Nezuko với Huyết Quỷ Thuật của mình đã giúp đẩy lùi độc tố và cầm máu cho họ. Kết quả cuộc chiến đã rõ: phe Sát Quỷ Đội toàn thắng, hai Thượng Huyền Lục bại trận sau hơn 100 năm tác oai tác quái!

Tanjiro nhờ Nezuko đi tìm đầu của hai Thượng Huyền Lục. Trái với sự yêu thương nhau lúc chiến đấu, cả hai anh em Daki và Gyutaro giờ cãi nhau như chó với mèo. Chúng liên tục đổ lỗi cho nhau vì kết quả thua cuộc này. Đây là lúc mà ta sẽ được biết thêm về quá khứ của hai tên quỷ khi chúng còn sống.

Đồng cảm vì cũng có em gái là Nezuko, Tanjiro khuyên nhủ hai tên quỷ, để chúng ra đi "thanh thản". Cuộc chiến tại Kỹ Viện Trấn kết thúc. Các kiếm sĩ quay về tịnh dưỡng.

Tập 11 sẽ là tập cuối cùng khép lại Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen. Theo các thông tin mới nhất thì tập 11 sẽ có thời lượng là 45 phút. Thời lượng này sẽ cho ta thấy những diễn biến cuối của arc truyện này đồng thời mở ra các tình tiết tiếp nối cho Kimetsu No Yaiba season 3!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 11

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 13 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang