Game thủ nhí tiêu toàn bộ số tiền buôn bán của gia đình để donate cho những nữ streamer nóng bỏng

Lại một câu chuyện những đứa trẻ đã sử dụng tiền từ tài khoản ngân hàng của gia đình để

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc trẻ em có thể tiếp cận sớm với những thiết bị di động smartphone là chuyện không quá xa lạ và nhiều phụ huynh có xu hướng đưa những thiết bị di động này tro những đứa trẻ để chúng ngoan ngoãn ngồi yên một chỗ, từ đó người lớn có nhiều thời gian để làm những việc khác hơn. 

Tuy nhiên điều này nhiều lúc cũng mang lại không ít mặt hại và khiến cho những bậc phụ huynh trả những cái giá không hề nhỏ, từ đó xuất hiện những câu chuyện "nói hoài nhắc mãi" trên các trang mạng xã hội. Mà mới đây nhất chính là câu chuyện mà Lag.vn muốn chia sẻ về một người đàn ông hành nghề buôn bán trong bài viết này.

Game thủ nhí tiêu toàn bộ số tiền buôn bán của gia đình để donate cho những nữ streamer nóng bỏng

Theo đó thì một người đàn ông họ Dương hiện đang làm nghề buôn bán tại Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc vì muốn con trai của mình có thể ngoan ngoãn ở yên một chỗ để anh có thể tập trung buôn bán nên anh đã đưa điện thoại của mình cho đứa con trai chơi game, cũng như là xem những streamer nào nó yêu thích.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như anh Dương không phát hiện ra tài khoản ngân hàng của mình đã bị mất đi 110.000 NDT (khoảng gần 400 triệu VND), sau một hồi tìm hiểu thì anh mới phát hiện ra rằng chính đứa con trai của anh đã dùng số tiền đó để donate cho những nữ streamer mà cậu yêu thích.

Game thủ nhí tiêu toàn bộ số tiền buôn bán của gia đình để donate cho những nữ streamer nóng bỏng 2

Vì là một người làm nghề buôn bán nên những thông báo giao dịch là rất nhiều, thế nên anh Dương đã quyết định tắt đi tính năng thông báo số dư tài khoản, ngoài ra thì số dư tài khoản của anh thường luôn để một lượng tiền lớn nhằm phục vụ cho việc nhập đơn hàng. Cũng bởi nguyên do này nên anh Dương cùng vợ của mình phải mất một khoảng thời giian thì mới biết tài khoản ngân hàng của mình bị thất thoát số tiền lên đến hơn 400 triệu đồng.

Game thủ nhí tiêu toàn bộ số tiền buôn bán của gia đình để donate cho những nữ streamer nóng bỏng 3

May mắn thay khi anh nộp đầy đủ những hóa đơn chứng từ liên quan đến cảnh sát thì nền tảng livestream mà con trai anh sử dụng những đã hoàn lại toàn bộ số tiền đó cho anh. Và tất nhiên đây cũng lại là một bài học vô cùng đắt giá cho việc những người phụ huynh đưa điện thoại của mình cho những đứa con chơi game, bởi không phải ai cũng đủ may mắn để có thể lấy lại được toàn bộ số tiền mà mình đã mất như trường hợp của anh Dương.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang