Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 222: Mami diễn như diễn viên Oscar, bà Nagomi thất thần...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 222: Mami tiếp tục vai diễn của mình. Cô nói đến đâu, Kazuya, Chizuru cùng mọi người vỡ vụn niềm tin đến đấy. Bà nội Nagomi cũng lộ rõ vẻ thất vọng...

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 222

kanojo okarishimasu chap 222

Sau một chap "cosplay" phim Ấn Độ, Kanojo Okarishimasu chap 222 tiếp tục là sân khấu của Mami. Đóng giả làm nạn nhân phải chịu đựng che giấu mọi chuyện cho Kazuya, Mami vừa khóc vừa nói:

Tôi xin lỗi, tôi không thể giấu được nữa.

Thế giới quanh Kazuya đảo lộn. Trí óc đang trôi nỗi giữa hư vô thì Kazuya bị kéo về thân xác bởi tiếng nói từ bà nội Nagomi:

Thôi đủ rồi, tất cả. Kazuya, nói đi, Chizuru thật sự là bạn gái thuê, cô không phải là bạn gái thật của cháu đúng không?

Trong một khoảnh khắc, Kazuya trở thành LK - anh Im Lặng không thể nói lời nào. Bà Nagomi tiếp tục công kích bằng việc nói bà đã luôn nghi ngờ vì "Chizuru quá tốt với Kazuya".

Mami lại khóc và nói rằng cô đã luôn im lặng vì "Chizuru bảo cô làm thế".

Tôi đã nói cô ấy hãy thật lòng đi rất nhiều lần, nhưng Chizuru không nghe. Cứ như thể cô ấy nghĩ cô ấy có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn nếu nó là một phần công việc vậy!

kanojo okarishimasu chap 222

Mami nói đến đâu, gia đình Kazuya cùng bạn bè cậu tan vỡ đến đấy vì nghĩ mình đã bị lừa suốt thời gian qua. Ở các diễn biến cuối cùng, bà nội bỗng thẫn thờ. Bà nhớ lại những lần mình gặp Chizuru rồi bất giác nhớ đến bà nội cô bé.

Kanojo Okarishimasu chap 222 kết thúc tại đây. Chương truyện tiếp theo sẽ có tên là "The Final Act".

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu chap 222

Kanojo Okarishimasu chap 222 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler chap 223 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang