Người hâm mộ không khỏi dâng tràn cảm xúc khi chức kiển Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống

Khung cảnh Ymir bị "ăn tươi nuốt sống" trong Anime Attack on Titan lại đem đến rất nhiều cảm xúc khác nhau cho người hâm mộ của tác phẩm này

Attack on Titan: The Final Season Part 2 chính thức ra mắt tập 21 và đây cũng là tập phim đạt được số bình chọn cao nhất từ trước đến nay, lên đến 22%. Đây cũng chính là một kỷ lục đáng chú ý trong số những mùa Anime gần đây khi mà hầu hết những vị trí top đầu đều có tỷ số gần tương đồng với nhau.

Bao nhiêu đó cũng đủ thấy được rằng Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang đem đến cho người hâm mộ những hình ảnh, âm thanh chất lượng nhất để nói về cái kết của Đại Chiến Titan.

Người hâm mộ không khỏi dâng tràn cảm xúc khi chức kiển Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống

Và nổi bật nhất chính là phân cảnh mà Thủy Tổ Ymir bị phanh thây sau khi chết và bị những đứa con gái của mình ăn tươi nuốt sống nhằm có thể thừa kế được sức mạnh của Titan. Trong một đoạn hồi tưởng thì người xem có thể nhìn thấy được hình ảnh của Historia đang ngồi cùng chị gái của mình, khi cả 2 đang cùng trò chuyện thì bất ngờ nhắc đến Thủy Tổ.

Ngay sau đó thì quá khứ của người đầu tiên sở hữu sức mạnh của Titan dần lộ ra, với hình ảnh của Ymir vốn là một cô gái bình thường. Nơi sinh sống của cô đã bị tấn công bởi tộc Eldia và cô nhanh chóng trở thành một nô lệ ngay từ khi còn nhỏ.

Trong một lần Ymir và những người nô lệ khác bị đổ tội làm mất đàn heo thì cô đã bị phạt trở thành thú cho bọn cầm quyền. Ngay sau khi sắp lìa đời thì cô đã nhìn thấy một gốc gây khổng lồ, Ymir đã chui vào đấy và nhận được sức mạnh Titan từ một thứ trông như một con rết.

Người hâm mộ không khỏi dâng tràn cảm xúc khi chức kiển Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống 2

Thấy được tiềm năng của Ymir nên nhà vua đã lợi dụng cô như một công cụ chiến tranh vô cùng hữu dùng với tham vọng có thể giúp cho tộc Eldie trở nên lớn mạnh hơn, với phần thưởng đó là cô sẽ có thể trở thành vợ của hắn ta (nhưng thực chất chỉ là "máy đẻ" mà thôi).

Bản thân mình bị lợi dụng nhưng vì quá trong sáng nên Ymir đã đem lòng yêu tên vua và một mực nghe lời của hắn ta. Đến cuối cùng sau khi chết thì xác của Ymir đã bị chặt thành nhiều khúc và để cho những đứa con của nhà vua ăn nhằm có được sức mạnh của Titan. Kết quả là chúng ta đã thấy được 9 Titan Shifter cho đến tận thời điểm hiện tại.

Chứng kiến khung cảnh này đã khiến cho không ít người hâm mộ của Attack on Titan không thể giữ được bình tĩnh và cảm thấy thật sự thương cảm cho số phận của cô nàng Ymir tội nghiệp. Nhiều người xem khác cho rằng phân cảnh này trên Anime đã được điều chỉnh lại để giảm bớt sự rùng rợn, mà thay vào đó là một cảnh tượng có phần bi thương khiến người xem không khỏi rơi nước mắt.

Người hâm mộ không khỏi dâng tràn cảm xúc khi chức kiển Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống 3

Và cứ mỗi lần người hâm mộ dâng trào cảm xúc thì không ít fan đã sử dụng lại lời nói nổi tiếng của giả Isayama Hajime: "Miễn là các bạn đau khổ là tôi vui".

Người hâm mộ không khỏi dâng tràn cảm xúc khi chức kiển Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống 4

Người hâm mộ không khỏi dâng tràn cảm xúc khi chức kiển Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang