Spoiler chi tiết One Piece chap 1040: Law, Kid chiến thắng, Yamato cùng Momonosuke bàn về thân phận Zunisha...

Spoiler One Piece chap 1040, tóm tắt nội dung chap 1039: Sau khi Big Mom bị đánh bại, ta sẽ đến với tình hình của Momonosuke và Yamato. Thân phận của con voi Zunisha cũng được tiết lộ!

Tóm tắt One Piece chap 1039

one piece 1040

Chap 1039 đã đưa ta đến các diễn biến "cuối cùng" của cuộc đối đầu giữa Law, Kid và Big Mom. Nhờ màn phối hợp khá ăn ý cùng hai chiêu cuối làm rung chuyển cả Onigashima, hai Siêu Tân Tinh có vẻ đã thành công đánh bại Big Mom! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler chi tiết One Piece chap 1039: 'Bà mày là Big Mom đấy' - và cái kết

Dự đoán spoiler One Piece chap 1040

one piece chap 1040

Momonosuke đang từ từ khiến Onigashima đi lệch khỏi vị trí của Wano nhưng thời gian đang không còn nhiều nữa. Khả năng Zunisha sẽ giúp cậu bé chuyển hướng Onigashima vẫn là khả thi nhất. Giọng nói mà Momonosuke nghe thấy có thể chính là Zunisha đang cố giao tiếp với cậu ta.

Với cái hố của Law tạo ra, Lag cho rằng rất có thể Yamato sẽ "tiện tay" làm cái hố to hơn, thông thẳng xuống biển rồi ném hết đạn dược xuống đó. Một khả năng khác là Yamato sẽ phải đánh bại con quỷ lửa. Trong chương tiếp theo, có lẽ ta sẽ được biết thêm về tình hình của Yamato và Momonosuke.

Thần Chết mà Zoro nhìn thấy là ai? Vì sao dù đã hoàn thành nhiệm vụ, Zoro lại nhìn thấy thần chết? Nhiều khán giả cho rằng thần chết kia chính là hiện thân của Enma và nó đang cố giúp Zoro vượt qua thương tổn thể chất. Thực hư thế nào thì 1 - 2 chap nữa, chún ta sẽ có câu trả lời.

Sau khi Big Mom bị đánh bại, thông tin sẽ ngay lập tức được loan báo ra cả đảo Onigashima. Tiếp đó, ta sẽ được giải đáp về tình hình của tất cả các nhân vật khác như Raizou, Izo, Orochi, Zoro. Lag đoán rằng việc xử lý tình hình của các nhân vật phụ sẽ là trọng tâm của vài chap tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler One Piece chap 1040

Tiêu đề One Piece chap 1040: Những lời đó không ảnh hưởng đến thế hệ mới. Trang bìa tuần này là cảnh Niji và Yonji hồi tưởng lúc họ bị Big Mom đập.

Sau khi trúng đòn kết liễu của Kid, Big Mom cố khôi phục sức mạnh bằng cách hấp thụ linh hồn những người xung quanh. Những người bị ảnh hưởng phải cho mụ 50 năm tuổi thọ, nếu không họ sẽ trở thành nô lệ của bà ta. Law và Kid cố ngăn cản. Big Mom định lấy tuổi thọ của họ luôn nhưng thất bại vì "ai lại đi sợ một mụ già sắp chết". Law dùng R-Room: Silent để ngăn chặn tiếng nói Big Mom đến tai mọi người, làm bà ta không thể hấp thụ linh hồn nữa. Kid tiếp tục bắn Big Mom đến khi sàn nhà sụp đổ. Big Mom rơi tự do xuống kho vũ khí rồi "cuốn theo" cả con quỷ lửa lẫn đống thuốc súng rơi cùng mụ. Homie của Big Mom cố giúp bà ta nhưng đã bị Law ngăn cản.

Trong lúc rơi, Big Mom nhớ tới Roger và tự hỏi:

Tại sao ông không nói trước khi chết hả Roger? Chính xác thì One Piece là gì và nó nằm ở đâu? Nó ở trong "đất nước này" có pahir không?

Big Mom sau đó nói với hai Siêu Tân Tinh rằng đừng nghĩ mụ ta sẽ chết dễ dàng như vậy. Không biết ý của Big Mom là gì nhưng sau đó ta nhìn thấy một vụ nổ lớn và ngay tiếp đó là khung thông báo Kid và Law chiến thắng.

Trong một khung cảnh, ta nhìn thấy Fukurokuju nằm trên mặt đất, cầu xin nước còn Raizou thì vẫn đứng vững.

Ở một diễn biến khác, Momonosuke nói với Yamato rằng Zunisha đang ở gầy đây. Yamato hỏi đó có phải con voi khổng lồ xuất hiện trong nhật ký Oden không. Momonosuke trả lời:

Đúng vậy! Nó chính là đồng đội của Joy Boy đã phạm tội 800 năm trước!

Tuần sau truyện tạm nghỉ. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1040

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1039 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang