Game thủ Genshin Impact bị cảnh sát bắt giữ vì cosplay nhân vật hết sức nhập tâm

Chỉ vì cố gắng cosplay nhân vật Genshin Impact nhập tâm nhất có thể nên một cosplay-er đã bị phía cảnh sát bắt giữ nhanh chóng

Đối với cư dân mạng thì việc cosplay thành một nhân vật Manga/ Anime hay một nhân vật nào đó trong game không còn là một điều gì quá xa lạ, đặc biệt là đối với tựa game Genshin Impact thì số lượng game thủ mong muốn cosplay thành các nhân vật trong game là không hề ít với hi vọng có thể thể hiện được lòng yêu mến của mình đến trò chơi này.

Game thủ Genshin Impact bị cảnh sát bắt giữ vì cosplay nhân vật hết sức nhập tâm

Và thậm chí là một nhân vật 4 sao như Yun Jin cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ game thủ, đặc biệt hơn khi mà Yun Jin được xây dựng hình ảnh là một ca sĩ hý kịch nổi tiếng tại vùng đất Liyue, đồng thời có hẳn một bài hát của riêng mình. Cũng bởi vì điều này nên những người cosplay Yun Jin ngoài việc ăn mặc cho giống nhân vật thôi vẫn chưa đủ, khi mà họ còn muốn tái hiện lại bản hý kịch của cô nàng nữa cơ.

Game thủ Genshin Impact bị cảnh sát bắt giữ vì cosplay nhân vật hết sức nhập tâm 2

Và mới đây thì một sự việc hi hữu đã diễn ra với một cô nàng cosplay-er tại Phillipines khi cô nàng đã cố gắng cosplay nhân vật Yun Jin của Genshin Impact tại một sự kiện về game và anime. Tuy nhiên việc cosplay và ăn mặc như Yun Jin thì sẽ chẳng có vấn đề gì nếu như cô không cố gắng hát hý kịch ngay tại sự kiện này.

Game thủ Genshin Impact bị cảnh sát bắt giữ vì cosplay nhân vật hết sức nhập tâm 3

Tất nhiên để có thể hát được thì cô nàng sẽ phải tháo khẩu trang của mình ra tại nơi công cộng, mà tại Phillipines thì hành động không đeo khẩu trang là một lỗi vô cùng nghiêm trọng, khi mà tình hình dịch bệnh tại nơi đây vẫn đang chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Vì vậy dù chưa hát xong bản hý kịch nhưng cô nàng cosplay-er này đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ ngay lập tức.

Game thủ Genshin Impact bị cảnh sát bắt giữ vì cosplay nhân vật hết sức nhập tâm 4

May mắn thay trong thời điểm mà bài viết của Lag.vn được đăng tải thì cô nàng chỉ bị phạt nhẹ và nhắc nhở mà thôi chứ không phải chịu những hình phạt quá nặng nề. Ngoài ra cộng đồng mạng cũng thể hiện sự đồng cảm bởi cô nàng này chỉ mong muốn cosplay thành Yunjin một cách tốt nhất có thể mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang