Spoiler Kingdom chap 714: Triệu quân bất ngờ áp đảo về số lượng - 31 vạn quân sẵn sàng!

Spoiler Kingdom chap 714, tóm tắt nội dung chap 713: Tưởng rằng đang ở thế yếu, Triệu bất ngờ tập hợp được đạo quân với số lượng vượt ngoài mong đợi của Hoàn Kỵ và Tần quốc! Trong các diễn biến tiếp theo, cuộc chiến thành Nghi An sẽ sớm diễn ra với tiêu điểm là màn đấu trí giữa Lý Mục với Hoàn Kỵ!

Tóm tắt Kingdom chap 713

kingdom 714

Một cách không thể bất ngờ hơn, quân Hoàn Kỵ dễ dàng chiếm được tòa thành phía bắc mà không tiêu tốn bất kỳ tài nguyên nào. Tuy nhiên, đây là chiến trường. Mọi sự dễ dàng đều là tín hiệu chẳng lành cho một tương lai khó đoán. Cái bẫy của Lý Mục vẫn đang giăng ra đấy và tất cả những gì y cần là chờ Tần sập bẫy. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục!

Dự đoán Kingdom chap 714

kingdom chap 714

Theo tính toán của Tần, quân Triệu tại thành Nghi An là 10 vạn quân - ít hơn quân số Tần hiện tại 4 vạn quân. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy? Không thể loại trừ trường hợp quân của Cát Á Gia và Khảm Tát La sau khi đánh chặn quân Tần đã gấp rút tiến về Nghi An. Ngoài ra, rất có thể Lý Mục đã cho rút quân từ các thành nhỏ về để chuẩn bị một thế trận lớn ở Nghi An, chờ Hoàn Kỵ đến là "xúc"!

Thông tin mà Na Quý cung cấp có thể sẽ đóng vai trò rất quan trọng cho diễn biến chiến sự tiếp theo. Đấy có thể sẽ là tin có lợi cho Hoàn Kỵ hoặc... vô tình chỉ là những thông tin mà Lý Mục cố tình cung cấp. Theo diễn biến hiện tại, Hoàn Kỵ có lẽ cũng đoán được phần nào âm mưu của Lý Mục. Vấn đề tiếp theo là Kỵ sẽ xử lý thế nào mà thôi.

Trong chương tiếp theo, Tần Quân sẽ gấp rút đánh thẳng về Nghi An. Lý Mục do đã đi trước một bước để chuẩn bị nên sẽ là người chiếm thế thượng phong. Với tiến độ hiện tại, Lag tin chắc rằng trận chiến lớn tiếp theo của Kingdom sẽ diễn ra trong 2 - 3 chap nữa mà thôi!

Spoiler Kingdom chap 714

Chương truyện này chủ yếu là cuộc họp giữa Lý Mục với các tướng phe Triệu. Đúng như dự đoán, Lý Mục đã cho tập hợp quân lực để đánh một trận lớn với Tần. Kế hoạch của Mục hiện vẫn diễn ra rất thuận lợi và từng đường đi nước bước của Tần đều nằm trong suy tính của Mục. Tiếp đó, ta nhìn thấy những tướng lĩnh sẽ tham gia trận đánh lần này.

Lý Mục nói đôi lời khích lệ sĩ khí quân đội. Sẵn mối hận thù từ hành động chém đầu tù binh của Hoàn Kỵ, Triệu quân giờ chỉ còn chờ được thảm sát quân Tần. Trong một khung truyện, ta nhìn thấy Tần quân - với sự dẫn đầu của Hoàn Kỵ - vẫn đang tiến quân về Nghi An.

Ở các diễn biến cuối cùng, Lý Mục dàn quân bao vây Tần. Khi Tín và các tướng khác của Tần nhận ra vấn đề thì đã quá trễ. Trước mặt họ lúc này là 31 vạn quân Triệu!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 714

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 714 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 3 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang