Chờ 2 giờ đồng hồ xếp hàng xét nghiệm Covid-19, người phụ nữ đứng nhầm hàng gà quay mà không hay

Một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện hài hước của mình khiến cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt

Trong những ngày gần đây thì những ca mắc Covid-19 đang có dấu hiệu tăng cao tại Trung Quốc, điều này cũng phần nào khiến cho những người dân tại đất nước này phải thực hiện việt xét nghiệm thường xuyên hơn trên phạm vi toàn quốc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân cũng như cộng đồng.

Chờ 2 giờ đồng hồ xếp hàng xét nghiệm Covid-19, người phụ nữ đứng nhầm hàng gà quay mà không hay

Tuy nhiên trong một câu chuyện xét nghiệm Covid-19 được một người phụ nữ sống tại Trung Quốc chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của không ít cư dân mạng, khiến cho nhiều người khi biết được nội dung đều phải cười không nhặt được mồm.

Câu chuyện cụ thể xảy ra tại Hàng Châu khi mà một người phụ nữ đã đến một bệnh viện để thực hiện việc xét nghiệm, cô đã cho biết rằng bản thân đã phải chờ một khoảng thời gian lên đến 2 giờ đồng hồ để chờ đến lượt của mình dưới thời tiết nắng nóng.

Chờ 2 giờ đồng hồ xếp hàng xét nghiệm Covid-19, người phụ nữ đứng nhầm hàng gà quay mà không hay 2

Tuy nhiên khi đến lượt của mình thì người phụ nữ này mới phát hiện ra rằng dãy hàng mà mình đứng chờ không phải là nơi xét nghiệm covid-19, mà là hàng chờ của một cửa tiệm gà quay thuộc một quán ăn vô cùng nổi tiếng trong thành phố, tại một nơi gần với bệnh viện mà cô đang có ý định đến.

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng trên MXH Weibo bởi vì sự nhầm lẫn hài hước này. Bản thân người phụ nữ trong câu chuyện cũng cho biết rằng cô đã mua hẳn 2 con gà quay và về nhà thưởng thức để không bõ công chờ đợi dài cả cổ.

Nhanh chóng đã có khá nhiều bình luận xuất hiện dưới bài đăng của người phụ nữ này, hầu hết đều quan tâm đến chất lượng gà quay của quán ăn để xem liệu nó có ngon và đáng công chờ đợi hàng giờ đồng hồ hay không.

  • Chắc gà quay của quán ăn cũng phải ngon lắm chứ nhỉ?
  • Hèn gì xếp hàng tận 2 tiếng chỉ để mua miếng thịt về ăn là biết chất lượng rồi đó

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang