Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 151: Cuộc truy sát Chân Rết trên toàn cầu!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 151, tóm tắt nội dung chap 150: Trong các diễn biến tiếp theo, rất có thể những đại diện từ thế giới sẽ tìm đến Kengan Hội nhằm đề nghị một sự hợp tác với mục tiêu là tận diệt Chân Rết!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 150

kengan omega chap 151

Trong Kengan Omega chap 150, Ryuki, Setsuna và Akoya đột kích vào trong căn cứ của Chân Rết. Với sự khác biệt về thực lực, bộ ba này dễ dàng đánh chết hết đám Chân Rết mà không gặp khó khăn gì. Trong lúc, Ryuki bất cẩn, Lã Thiên cầm dao lao xuống từ trên xuống. Akoya lao tới tóm lấy Lã Thiên và đẩy văng hắn vào một góc.

Trong các diễn biến tiếp theo, chúng ta được chúng kiến trận đối đầu giữa Lã Thiên với Akoya. Lã THiên điên cuồng tấn công, đánh nát cả mặt nạ của Akoya. Anh Cảnh thấy căng quá liền rút ra một... cái đèn, táng nó vào mặt Lã Thiên. Ngay sau đó, Akoya bật đèn khiến đối thủ lóa mắt rồi đập thẳng đèn vào đầu Lã Thiên, kết thúc sinh mạng của tên Chân Rết.

kengan omega chap 151

Setsuna đến chỗ Akoya kiểm tra tình hình. Nhìn thấy anh Cảnh mặt đầy thương tích, Setsuna nói:

Có vẻ ông anh vẫn chưa ở trạng thái hoàn hảo nhất nhỉ?

Ở các diễn biến cuối cùng, Ryuki đi chơi với Kouga. Chap 150 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 151

kengan omega 151

Đầu tiên, hãy bàn một chút về Ryuki. Từ lúc đi cùng Setsuna, tính cách của Ryuki thay đổi rất nhiều. Cậu ta tận hưởng chuyện giết người hơn và gần như không có cảm giác áy náy về điều đó, ngay cả khi gặp mặt Kouga. Ryuki giờ cũng đã mạnh hơn trước. Vào thời điểm Lã Thiên bất ngờ tấn công, nếu Akoya không can thiệp thì Lag tin rằng Ryuki cũng sẽ dễ dàng đánh bại hắn (ta có thể thấy rõ Ryuki đã nhanh chóng thủ thế để phản đòn). Với lời thoại cuối của Akoya, có thể đoán rằng Ryuki đang không chỉ học từ Setsuna mà còn hấp thụ cả Akoya. Nhân vật này sẽ còn phát triển đến mức nào và cậu ta sẽ về phe nào trong cuộc chiến lớn sắp tới? Có lẽ phải thêm vài chục chap nữa thì ta mới có câu trả lời.

Các cuộc tấn công của Chân Rết xuất hiện ngày một nhiều hơn khiến Kengan Hội lẫn Luyện Ngục không thể ngó lơ. Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ gặp lại các đấu sĩ của phần Ashura, qua đó biết được động thái tiếp theo của họ. Lần này, thay vì mở giải đấu, các đấu sĩ sẽ "đi săn" Chân Rết trên phạm vi toàn cầu chăng?

Các chương truyện gần đây của Kengan Omega mở rộng phạm vi câu chuyện khá nhiều ra thế giới. Theo dự đoán của Lag, trong các chương truyện tới, những nhân vật từ nước ngoài sẽ tìm đến Kengan Hội nhằm đề nghị hợp tác. Mục tiêu cuối cùng tất nhiên là để tận diệt Chân Rết.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 151

Kengan Omega chap 151 dự kiến phát hành vào 22h tối ngày 23 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang