Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc

Không chỉ là nơi hẹn hò và tỏ tình lãng mạn giữa các game thủ, giờ đây Genshin Impact cũng đã trở thành chủ đề cho các cặp vợ chồng mới cưới để lưu lại kỉ niệm cùng niềm đam mê về thế giới rộng mở này.

Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc

Cụ thể hơn, nữ game thủ Ariza Tan đã chia sẻ về tin vui của mình với cộng đồng game thủ Genshin Impact. Trong bộ ảnh cưới của mình, cả hai đã sử dụng chủ đề của Genshin Impact - với Vision Hỏa và Băng để đại diện cho mình. Cả hai đều đam mê Genshin Impact và chơi cùng nhau từ người yêu thành vợ chồng luôn.

Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc 2

Điểm đáng yêu của bộ ảnh này là Vision Hỏa của anh chồng đến từ Inazuma - đại diện cho quê nhà Nhật Bản của chính anh. Đối với Ariza Tan, cô có Vision Băng của Liyue - đại diện cho Trung Quốc cũng là quê hương của cô. Dù không chia sẻ về nhân vật yêu thích nhất của mình, tuy nhiên đây cũng đủ để cho chúng ta thấy sự đam mê và yêu thích Genshin Impact đến chừng nào giữa đôi vợ chồng mới cưới này.

Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc 3

Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc 4

Bài đăng đã đón nhận hơn 8700 Like và 1700 Share chỉ trong vài ngày với nhiều lời chúc mừng từ mọi người, cũng như chờ mong cả hai cùng làm một bộ ảnh cưới theo chủ đề Genshin toàn vẹn hơn. Theo đó, Ariza Tan cũng là một nữ game thủ có đam mê cosplay như mọi người khác, dù không phải là công việc của mình nhưng cô vẫn hóa thân khá chuẩn trong bộ 'giáp' của Raiden Shogun mĩ miều.

Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc 5

Cặp đôi game thủ khoe bộ ảnh cưới với chủ đề Genshin Impact: Vợ Liyue và Chồng Inazuma hạnh phúc 6

Hãy cùng chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi này và hi vọng Genshin Impact sẽ là nơi ghép đôi của nhiều người hơn trong tương lai nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang