Spoiler Jujutsu Kaisen chap 178: Bành Trướng Lãnh Địa - Bành Trướng Lãnh Địa - Bành Trướng Lãnh Địa!

Thông tin Spoiler chi tiết và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 178: Sức mạnh của Yuta và Rika được giải thích rõ ràng hơn trong chap 178. Ở cuối chương, một sự kiện vô tiền khoáng hậu đã xuất hiện khi ba nguyền sư cùng lúc sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 178

jujutsu kaisen chap 178

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 178: Sendai Colony, Part 5.

Đầu chương truyện, chúng ta được giải thích một chút về Rika. Rika hiện tại là một "kho lưu trữ ngoài" của nguyền thuật và chỉ được kích hoạt thông qua chiếc nhẫn. Yuta có thể sử dụng nguyền thuật trữ trong Rika để chiến đấu nhưng thời gian giới hạn là 5 phút. Vâng, lại thêm một khả năng vô cùng khó hiểu, nhưng bạn có thể hiểu nôm na giờ Rika như một máy phát điện ấy, có thể cung cấp năng lượng cho Yuta nhưng có giới hạn sử dụng.

jujutsu kaisen chap 178

Trận đấu tiếp tục. Yuta tấn công Uro với nguyền thuật của Inumaki. Chỉ với hai chữ "đứng yên", Uro bất động. Ryu tấn công. Rika cản đòn rồi đánh bay đối thủ. Nhận thấy Yuta sử dụng cả nguyền thuật của Dhruv, Uro nhận ra nguyền thuật của Yuta là một dạng "sao chép". Biết thì biết thế thôi nhưng Uro vẫn chưa thể tìm ra điểm yếu của Yuta.

Ở cuối chương truyện, vì thấy không thể kéo dài thời gian hơn nữa nên Uro, Ryu và Yuta cùng lúc kích hoạt Bành Trướng Lãnh Địa! Chương truyện kết thúc tại đây!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 178

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 178 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang