Spoiler My Hero Academia chap 348: Deku, Ochako đối đầu với 'tình yêu' của Toga!

Spoiler My Hero Academia chap 348, tóm tắt nội dung chap 347: Bằng tất cả tình yêu của mình, Toga điên cuồng tấn công Deku! Trong các diễn biến tới, Deku và Ochako cần phải hành động thật mau nếu không muốn các anh hùng bên phía Shigaraki thiệt mạng!

Tóm tắt My Hero Academia chap 347

my hero academia chap 348

Trong chap 347, cơ thể Shigaraki không ngừng phát triển và trở nên to lớn hơn. Thấy rằng tuyệt đối không thể để Shigaraki sử dụng "Decay" dù chỉ một giây, các anh hùng quyết tâm sẽ cầm chân tên phản diện và chờ đến lúc Deku tự mình quay trở lại đây. Trong lúc đó, Deku đang... "được" Toga tỏ tình! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 348

my hero academia chap 348

Diễn biến chương tiếp theo sẽ có ba hướng: một là ta sẽ chuyển sang phía All For One, hai là ta sẽ được biết tình hình trận đấu giữa Dabi với Shoto và ba là ta tiếp tục được theo dõi trận đấu giữa Toga với Deku. Trước những đòn tấn công thuần khiết và tràn ngập tình yêu của Toga, thứ vũ khí hiệu quả nhất của Deku có lẽ sẽ không phải là vũ lực mà sẽ là lời nói. Ochako cũng đang có mặt tại đây. Diễn biến hợp lý nhất có thể xảy ra là Ochako sẽ cầm chân Toga để Deku rời đi.

Toga hiện vẫn chưa sử dụng năng lực của mình. Với lọ máu của Twice, Toga có thể làm ra những trò cực kỳ điên rồ để chắc rằng "người thương" của cô - Deku - không thể chạy đi đâu cả. Ochako sẽ can thiệp bằng năng lực điều khiển trọng lực của mình, ngăn không cho Toga làm hại Deku.

Tình hình bên phía All For One có lẽ là khó đoán nhất. Khác với Shigaraki, các anh hùng chủ động dịch chuyển All For One đi cùng rất nhiều phản diện khác. Đây là chiêu trò gì? Có lẽ ta sẽ sớm được biết trong 1 - 3 chap nữa.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler My Hero Academia chap 348

Tiếp nối chương trước, Toga tiếp tục nhắc lại rằng cô yêu Deku ngay từ lần đầu tiên. Cô nói rằng Deku rất tuyệt và yêu cầu được uống máu Deku để trở nên giống cậu ta. Deku nói yêu nhau không phải là như thế. Ở các diễn biến tiếp theo, Deku giải thích rằng cậu không bao giờ có thể làm tổn thương người mình ngưỡng mộ như Toga.

Toga nhớ lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, sau đó đeo mặt nạ và tiến lên tấn công Deku. Ochako can thiệp, kéo Toga sang một bên khác. Tiếp đó, các đầu kim hút máu của Toga tấn công Ochako. Tsuyu xuất hiện, đánh văng Toga đi. Tsuyu nói rằng Deku cần phải đi ngay nếu không muốn lãng phí thời gian. Deku chạy đi. Chương truyện kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 348

My Hero Academia chap 348 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang