Youtuber Mikeneko thu về gần 1 triệu yên chỉ với buổi livestream dài một tiếng đồng hồ!

Chỉ trong buổi livestream đầu tiên thông qua Superchat, Youtuber Mikeneko đã thu về 900,000 yên - xấp xỉ 175 triệu đồng! Được biết, cô nàng này chính là cựu Vtuber Rushia!

Mới đây, theo dữ liệu của Playboard, một nữ Youtuber mang tên Mikeneko đã thu về hơn 900,000 yên chỉ trong một buổi livestream thử nghiệm không được lưu trữ vào ngày 6 tháng 3! Cô ta là ai mà có thể làm được điều này?

Mikeneko là ai?

mikeneko là ai

Để biết được Mikeneko là ai, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Uruha Rushia - Vtuber nổi đình nổi đám thời gian gần đây. Rushia là Vtuber ảo người Nhật thuộc thế hệ Vtuber thứ ba. Cô bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2019 và có được 1,6 triệu người theo dõi sau 3 năm. Tính đến ngày 14 tháng 2 năm 2022, Uruha Rushia đã kiếm được số tiền khổng lồ lên đến 379 triệu yên!

mikeneko rushia

Cuối tháng 2 năm 2022, công ty chủ quản của Rushia là Cover Corporation đã đưa tin thông báo rằng họ sẽ chấm dứt hợp đồng với Rushia - đồng nghĩa với việc khai tử cho Vtuber này. Lý do được đưa ra là vì Uruha Rushia đã phát tan thông tin cho các bên thứ ba, bao gồm các thông tin liên quan đến vấn đề kinh doanh. Để biết chi tiết vụ việc, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Vtuber hàng đầu Uruha Rushia bị 'khai tử' vì dám phát tán thông tin mật!

Youtuber Mikeneko kiếm được 900,000 yên chỉ trong một giờ livestream!

mikeneko là rushia

Quay lại câu chuyện về Mikeneko. Sau khi Rushia bị "khai tử", nhiều người nghi ngờ rằng Youtuber mang tên Mikeneko chính là Uruha Rushia. Theo thông tin từ J-Cast, trong một buổi livestream dài một tiếng, Mikeneko từng lấp lửng giải thích về việc mình chính là Rushia cũng như đưa ra các thông tin về Rushia. Cô cho biết bản thân lập kênh Youtube này là để có một bắt đầu mới và không muốn gây thêm rắc rối.

Chỉ với 60 phút ngắn ngủi, buổi livestream của Mikeneko đã có hơn 80,000 người xem, tích lũy được 309 Superchat và thu về 909,290 yên! Tính đến hiện tại, kênh Youtube của Mikeneko đã có hơn 650,000 người đăng ký dù kênh chỉ mới được mở vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Phần lớn người theo dõi tất nhiên đều là fan của Uruha Rushia. Với đà tăng hiện tại cùng lượt view khủng từ các video thì ta có thể đoán chắc rằng cô nàng này sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong tương lai đây!

Xem thêm: Người hâm mộ cảm ơn Vtuber Rushia nhưng lại thành... cảm ơn nước Nga!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang