Spoiler Dragon Ball Super chap 82 và 7 trang bản thảo: Hóa ra đây là cách đánh bại Gas!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 82: Trận đối đầu giữa Goku và Gas tiếp diễn. Ngay sau đó, chúng ta sẽ biết được diễn biến trận đấu giữa Bardock với Gas và những gì ông đã làm để đánh bại tên phản diện này!

Spoiler Dragon Ball Super chap 82

dragon ball super chap 82

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 82: Bardock VS Gas

Sau khi dụ được Gas và "cuộc đuổi bắt dịch chuyển", Goku dịch chuyển đến trụ sở của Galatic. Trong lúc chưa ai hiểu chuyển gì thì anh và Gas trao đổi chiêu thức với nhau. Gas liên tục tung ra các cú đá đầy uy lực đẩy lùi Goku nhưng vẫn không cách nào phá được lớp phòng thủ của chiến binh Saiyan.

Goku lại dịch chuyển lên không trung. Gas bám theo. Cả hai lại đấm đấm đá đá. Goku dịch chuyển tiếp. Gas hơi cáu rồi nên lao lên tấn công mà không để ý rằng một chiếc xe chở xi măng (hay gì đó đại loại thế) đang đổ lên người mình. Là người mạnh nhất vũ trụ nhưng lại bị Goku chơi xỏ, Gas cay lắm. Y không thèm suy nghĩ mà lao lên đấm Goku. Goku tóm lấy nấm đấm rồi lại tiếp tục dịch chuyển.

dragon ball super chap 82

Đích đến lần này của Goku là phòng của vua Galatic, hay chính xác hơn là cái bồn tắm của ông ta. Goku cợt nhả rằng Gas thật may vì giờ cậu ta đã có thể rửa sạch đống xi măng trên người mình. Gas càng lúc càng cáu. Diễn biến tiếp theo như thế nào thì ta chưa biết rõ vì thông tin spoiler tạm dừng tại đây.

Có thể nhận thấy rất rõ ràng rằng Goku đang chiến đấu bằng đầu óc chứ không phải bằng sức mạnh đơn thuần. Anh hiểu rằng cơ hội thắng của mình chỉ xuất hiện khi Gas đánh mất lý trí và trở về với trạng thái điên cuồng. Với tiêu đề chương là "Bardock VS Gas", Lag đoán rằng phần còn lại của chap 82 sẽ cho ta biết thêm về cách mà Bardock từng dùng để đánh thắng Gas - qua đó cho ta thấy con đường chiến thắng của Goku.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 82

Dragon Ball Super chap 82 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Các studio anime Nhật Bản trả lương bao nhiêu cho nhân viên của mình?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang