Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 227: Cháu là bạn gái Kazuya!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 227: Sau khi hôn Kazuya, Chizuru đã có một màn tỏ tình vô cùng bất ngờ khiến ai cũng ngơ ngác!

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 227

kanojo okarishimasu chap 227

Ở cuối chap 226, Chizuru đã bất ngờ tiến đến với Kazuya và trao cho anh một nụ hôn. Sang đến Kanojo, Okarishimasu, Chizuru và Kazuya tiếp tục đắm chìm trong vị ngọt đôi môi đến tận... 14 trang truyện (vâng, một chap truyện tiêu chuẩn thường sẽ kéo dài khoảng 19 trang). Nụ hôn của cả hai khiến mọi người xung quanh tiếp tục được một phen hú hồn và tất nhiên, chúng ta sẽ lại có các diễn biến trông rất giống phim Cô Dâu 8 Tuổi.

Sau khi đã hôn đã đời, Chizuru quay quang giới thiệu lại với mọi người rằng cô là Chizuru Ichinose. Tuy đúng là ban đầu cô là bạn gái thuê của Kazuya nhưng giờ thì:

Hiện giờ cháu thật sự là bạn gái của Kazuya rồi.

bạn gái thuê chap 227

Trong lúc Chizuru mạnh mẽ tuyên bố tình cảm của mình, Kazuya nhìn lên trời, lòng vẫn còn lâng lâng vì nụ hôn bất ngờ kia. Ở trang truyện cuối cùng, mặt Mami đỏ lên, thể hiện rõ cảm xúc tức giận. Bạn Gái Thuê chap 227 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu chap 227

Kanojo Okarishimasu chap 227 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler chap 227 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang