Overlord Season 4 công bố thời gian ra mắt và trailer đẹp mặt

Dựa theo thông báo gần đây nhất thì Overlord mùa 4 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2022. Trailer mới nhất cũng được đăng tải trên Channel Kodakawa.

Với sự xuất hiện của mùa 4, Overlord vẫn được Studio Madhouse đảm nhật vai trò sản xuất kèm theo các tên tuối khác như Naoyuki Itou, Yukie Sugawara và Satoshi Sataki.

 

Được xác nhận bởi Madhouse thì Overlord Movie sẽ tiến tới Arc Holy Kingdom tức là vào khoản tập 12 hoặc 13 của Light Novel. Theo đó trong Arc này thì Vương quốc bị tấn công bởi Chúa quỷ Jaldabaoth và họ không còn lựa chọn nào ngoài việc phối hợp với Ainz Ooal Gown để cùng nhau hạ gục quỷ Jaldabaoth.

Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ - Kênh Game VN -  Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp

Trong khi đó thì overlord Season 4 sẽ kết thúc vào khoản tập 10 hay 11 của Light Novel.

Overlord là tác phẩm Light Novel được viết bởi Kugane Maruyama. Kể từ khi được ra mắt cho tới năm 2021 thì đã có 14 tập truyện đã được phát hành. Kèm theo đó là 3 mùa anime được sản xuất bởi Madhouse. Season đầu tiên được ra mắt vào tháng 9 năm 2015 và Season 3 được ra mắt vào tháng 1 năm 2018.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang