Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 150: Ryuki VS Lã Thiên!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 150, tóm tắt nội dung chap 149: Setsuna, Akoya và Ryuki cùng nhau tấn công căn cứ của Chân Rết. Lã Thiên cũng đang có mặt tại đấy. Trong chap tiếp theo, Setsuna và Akoya sẽ lo bọn lâu la, còn Ryuki sẽ solo với Lã Thiên!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 149

kengan omega 150

Hai năm sau giải đấu giữa Kengan Hội và Luyện Ngục, rất nhiều thứ đã thay đổi. Tại Ý, một tên Chân Rết đem bom đến quảng trường đông người và kích nổ, khiến hàng trăm người thiệt mạng. Chân Rết đang ngày một bành trướng sự nguy hiểm của mình.

Tại Nhật Bản, Kouga nay đã trở thành một đấu sĩ với biệt danh "Quyền Nhãn". Thực lực của anh nay đã đủ để đánh bại Utsubuki Kokurou một cách áp đảo. Tiếp đó, ta được biết rằng Kouga là một trong 5 Siêu Tân Binh của cả Luyện Ngục lẫn Ken Gan. 4 người khác trong số này là Nhật Nam đến từ Việt Nam, Leonardo Silva, Onoda Ikkai và Kim Janggi.

Dù hiện đã đi theo hai còn đường khác nhau nhưng Kouga và Ryuki vẫn giữa liên lạc. Sau khi kết thúc cuộc gọi với Kouga, Ryuki đi xuống một đường cống ngầm, gặp Akoya Seishuu và Setsuna. Mục tiêu của họ là đi tiêu diệt 9 tên Chân Rết. Ở các diễn biến cuối, ta nhìn thấy bên trong căn cứ mà nhóm Ryuki đang nhắm đến là Lã Thiên cùng nhiều tên khác.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 150

kengan omega chap 150

Sau trận đấu với Agito, có vẻ nhưng Lã Thiên vẫn chưa hồi phục hoàn toàn (hoặc hắn mới trải qua một trận chiến nào khác chăng?). Dựa trên tình hình hiện tại thì Lã Thiên không còn bình thường nữa. Trong các diễn biến tới, khi nhóm Ryuki tấn công, Lã Thiên sẽ là người đúng ra ngăn cản họ.

Nội dung chính của chap tiếp theo sẽ là cuộc tấn công căn cứ của Chân Rết. Với bộ giáp chống đạn, Akoya sẽ là người tiên phong tấn công. Dù có lợi thế về súng ống đạn dược nhưng lũ Chân Rết sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi Akoya và Setsuna. Về phần Lã Thiên, Ryuki sẽ là đối thủ của ông ta.

Trong chap 149, ta đã nhìn thấy sự trưởng thành của Kouga. Vậy Ryuki sau hai năm học tập Setsuna thì sao? Trận đấu tay đôi với Lã Thiên sẽ cho ta câu trả lời. Dù không còn được như trước nhưng Lã Thiên vẫn là một tên rất mạnh. Dẫu vậy, hắn không có cửa ăn được Ryuki. Sau và đòn chớp nhoáng, Ryuki sẽ đánh chết Lã Thiên!

Đến hiện tại, ta vẫn chưa rõ mục tiêu của nhóm Ryuki là gì. Tại sao họ lại đi tiêu diệt Chân Rết? Mục đích thật sự của Setsuna là gì? Có lẽ phải thêm chục chap nữa, chúng ta mới có được câu trả lời.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 150

Kengan Omega chap 150 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 16 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang