TOP 4 giả thuyết về sức mạnh Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy!

Với những diễn biến của One Piece chap 1043, nhiều khán giả đang phỏng đoán rằng Luffy sẽ sớm Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi! Sức mạnh này sẽ ra sao? Cùng xem TOP 4 giả thuyết này nhé!

Luffy Thức Tỉnh, biến mọi thứ xung quanh thành cao su

Luffy thức tỉnh

Gomu Gomu No Mi thuộc hệ Paramecia, tương tự với trái Ito Ito No Mi của Doflamingo. Tại Dressrosa, chúng ta đã được thấy Doflamingo Thức Tỉnh và biến mọi thứ hắn chạm vào thành tơ. Dựa trên điều này, nhiều độc giả đoán rằng trái cao su của Luffy cũng tương tự vậy. Bằng cách chạm vào đồ vật, Luffy sẽ biến chúng thành cao su, tăng cường khả năng chiến đấu cho chính mình. Thử tưởng tượng xem: Luffy biến mặt đất thành cao su để phong tỏa đối thủ, sau đó điều khiển một mớ cao su khổng lồ khác để tấn công, nghe rất mạnh đấy chứ?

Luffy Thức Tỉnh, hóa lỏng!

Luffy là joy boy

Dựa trên kết thúc của One Piece chap 1043, có một số giả thuyết cho rằng Luffy sẽ hóa thành thể lỏng của cao su. Với ưu thế hóa lỏng, Luffy sẽ trở nên lỳ đòn hơn, dẻo dai đến mức có thể chịu mọi đòn đánh mà không hề hấn gì cả. Bên cạnh đó, nếu sự dụng hợp lý giữa việc hóa lỏng - hóa cứng, Luffy có thể tung ra nhiều đòn tấn công ảo ma hơn cả dạng SnakeMan.

Luffy Thức Tỉnh, biến thành Joy Boy!

luffy thức tỉnh

Cũng ở cuối One Piece chap 1043, Zunesha nói nó nghe thấy tiếng trống và đó chính là dấu hiệu cho sự trở lại của Joy Boy. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Luffy mỉm cười. Không dừng lại ở đó, ở các diễn biến trước thì Ngũ Lão Tinh cũng nói phải khủ Luffy ngay lập tức. Trước đó nữa, chúng ta được biết trái Gomu Gomu No Mi chính là Trái Ác Quỷ mà Who's Who hộ tống Dựa trên các tình tiết này, nhiều khán giả cho rằng Joy Boy thực chất chính là Trái Ác Quỷ mà Joy Boy sở hữu 800 năm trước. Bằng một cách nào đó, một phần của Joy Boy đã lưu lại trong trái này và nó chỉ được bộc phát ra khi Luffy Thức Tỉnh. Như vậy, có khi nào Luffy sẽ biến thành Joy Boy để đơm Kaido không nhỉ?

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Luffy Thức Tỉnh, biến đổi cơ thể

luffy thức tỉnh trái ác quỷ

Trong vũ trụ DC Comics có một anh hùng tên là Plastic Man. Tương tự Luffy, nhân vật này có thể kéo dãn cơ thể, biến nó thành các hình dạng khác nhau theo ý muốn của mình. Cứ nhìn hình trên mà xem, bạn sẽ thấy rằng Plastic Man gần như có thể tạo ra mọi thứ theo trí tưởng tượng của anh ta. Dựa trên nhân vật này, không ít độc giả tin rằng khi Luffy Thức Tỉnh, cậu sẽ có thể biến đổi cơ thể theo ý thích, tạo ra những món vũ khí ấn tượng từ chính cơ thể mình.

Giả thuyết này được nhiều người tán thành còn bởi vì một lẽ: có thể năng lực này chính là chìa khóa để điều khiển các Vũ Khí Cổ Đại. Nghe điên rồ đúng không, nhưng nghe đã này. Nếu các giả thuyết trên là chính xác thì khả năng cao nó chính là thức khiến Joy Boy trở nên đáng sợ với chính phủ lúc bấy giờ bởi anh ta là người duy nhất có thể điều khiển Vũ Khí Cổ Đại. Sau khi Joy Boy biến mất, Gomu Gomu No Mi thất lạc nên chính phủ chì còn cách phá hủy các vũ khí cổ đại thay vì cố gắng sử dụng chúng (hoặc có thể họ đang bí mật cất giấu chúng không chừng). Mãi đến khi tìm thấy Gomu Gomu No Mi, chính phủ định sử dụng nó thì lại bị Shanks cướp mất. May mắn thay sau đó chính phủ không đuổi theo đòi lại nữa vì... lý do gì thì chẳng ai biết cả.

Trên đây là các giả thuyết về sức mạnh Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy mà Lag.vn thu thập được. Bạn nghĩ đâu là giả thuyết có khả năng xảy ra cao nhất? Theo bạn thì thực chất, khi Trái Gomu Gomu No Mi khi thức tỉnh sẽ thế nào? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang