Spoiler Black Clover chap 326: Thêm hai cái bánh donut - Asta đã căng!

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 326, tóm tắt nội dung chap 325: Vì đã gãy tay, khả năng cao Yami sẽ giao lại cây Mistilteinn cho Asta. Với phản ma pháp, Asta sẽ chém trọng thương Lucifero!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 325

black clover chap 326

Trong chap 325, Yami, Nacht, Asta, Yuno cùng nhau tiến lên tấn công Lucifero - tên quỷ nay đã quyết định dùng toàn bộ sức mạnh xóa sổ nhân loại. Dù áp đảo về số lượng nhưng các hiệp sĩ nhanh chóng bị Lucifero đánh cho tan tác: Yami thì gãy tay còn Asta thì gãy chân. Yuno lúc này phải đưa ra lựa chọn hỗ trợ ai chiến đấu. Ở các khoảnh khắc cuối cùng, cậu quyết định đánh cược vào người cầm thanh kiếm Mistilteinn. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 325: Yuno, Asta, Yami, Nacht hội đồng Lucifero nhưng hông xi nhê bé ơi!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 326

black clover chap 326

Vì đã gãy tay nên 99% Yami sẽ trao lại thanh kiếm của mình cho Asta. Như vậy, người mà Yuno sẽ hỗ trợ không phải Yami mà sẽ là Asta. Trong các diễn biến tiếp theo, có thể ta sẽ được thấy Yami lẫn Nacht trao toàn bộ sức mạnh của mình cho hai hiệp sĩ ma pháp trẻ. Ngay sau đó, Yuno sử dụng ma pháp của mình hỗ trợ Asta. Vì Asta đã gãy một chân nên có khi... Yami sẽ cõng cậu ta chiến đấu không chừng. Asta sau khi cầm thanh Mistilteinn trong tay thì liền biến nó thành hắc kiếm. Nhờ phản ma pháp của Asta, thanh kiếm có thể chém xuyên cơ thể Lucifero, khiến hắn ta bị thương.

Màn trở lại hoành tráng với Mistilteinn của Asta khiến Lucifero... khá là khó chịu. Hắn sẽ dốc sức tiêu diệt Asta trước khi cậu kịp làm gì. Yami, Nacht lẫn Yuno dĩ nhiên không để điều đó xảy ra. 

Theo Lag dự đoán thì trận đấu với Lucifero sẽ còn diễn ra trong ít nhất là 3 chap nữa. Trong số các hiệp sĩ thì Sekke xem chừng là nhân vật có tiềm năng quay lại chiến đấu nhất. Có thể ở các diễn biến tiếp theo, khi Lucifero mất cảnh giác, Sekke sẽ tung đòn tấn công. tất nhiên Sekke sẽ không thể đánh bại Lucifero nhưng những gì anh làm sẽ là tiền đề cho Asta tung đòn kết liễu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Black Clover chap 326

Ở đầu Black Clover chap 326, Yami và Nacht cùng nhau tấn công từ sau lưng Lucifero. Ngỡ rằng đã đánh được vào điểm mù của tên quỷ, Lucifero bất ngờ đấm lủng bụng cả hai hiệp sĩ ma pháp trước sự ngơ ngắc của Asta. Lucifero chưa dừng lại! Hắn giơ đấm, tấn công Asta!

Ở các diễn biến tiếp theo, có vẻ như chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới nội tâm của Asta và Liebe. Liebe nhớ về Licita rồi bật khóc. Cậu nói rằng nếu mình không gặp Licita, hẳn là giờ bà vẫn còn sống. Liebe gọi Licita là "mẹ" rồi khóc òa lên.

Asta (trong hình dạng lúc còn nhỏ) nói với Liebe rằng cậu cảm thấy rất vui khi có thể gặp Liebe. Asta gọi Liebe là "người anh em". Cả hai sau đó kề vai sát cánh, cùng nhau tiến ra chiến trường.

Ở trang truyện cuối cùng, Asta lại biến đổi. Cậu đỡ lấy đòn đánh của Lucifero với khuôn mặt căng cực! Asta chuẩn bị phản công rồi!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 326

Black Clover chap 326 dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang