Pan Piano bất ngờ hở triệt để sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền

Sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền thì cô nàng Pan Piano đã bất ngờ hở một cách triệt để khiến không ít người hâm mộ hoảng hốt

Pan Piano có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, khi mà cô là một Youtuber vô cùng nổi tiếng trong việc thể hiện tài năng piano cũng như là sự gợi cảm của bản thân cùng một lúc. Ngoài ra cô cũng có khả năng cosplay thành một nhân vật thuộc bài hát mà mình cover, từ đó khiến cho nội dung của cô nàng trở nên hấp dẫn trong mắt người xem rất nhiều.

Hiện tại Pan Piano đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt đăng ký, kèm theo đó là số lượng người tương tác trên kênh Youtube của cô cũng vô cùng đông đảo và sôi nổi.

Pan Piano bất ngờ hở triệt để sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền

Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì Pan Piano đang gặp khá nhiều những rắc rối liên quan đến Youtube, khi mà kênh của cô đang bị nền tảng này tắt chức năng kiếm tiền, mà nguyên nhân được cộng đồng dự đoán đó là do những trang phục quá gợi cảm với mục đích "câu view" của cô.

Pan Piano bất ngờ hở triệt để sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền 2

Hiện tại vẫn chưa biết liệu Pan Piano có giải quyết được vấn đề với Youtube hay chưa, những trong một video mới nhất của mình thì cô nàng đã thực hiện một bộ cosplay khiến cộng đồng người hâm mộ của mình bất ngờ. Cụ thể thì cô đã khoác lên người một bộ trang phục khoe trọn đường cong của cơ thể, kèm theo đó là một chiếc khăn chàng cùng hiểu cảm của nhân vật Mikasa trong Attack on Titan.

Pan Piano bất ngờ hở triệt để sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền 3

Sau khi thấy được video này thì không ít người xem Việt đã không khỏi bức xúc khi mà hình tượng của nhân vật Mikasa bị 18+ hóa như thế: Không đời nào Mikasa lại ăn mặc như vậy nhé. Tôi chỉ muốn nghe nhạc thôi, cô chơi piano kiểu gì mà nhìn như phim 18+ vậy”. Tất nhiên cũng có không ít những cư dân mạng Việt Nam cảm thấy không hài lòng với màn hở bạo này.

Tuy nhiên đối với cộng đồng quốc tế thì họ có vẻ không quan tâm đến việc này cho lắm và hầu hết những bình luận của họ đều thể hiện sự khen ngợi về tài năng piano của Pan, đồng thời không khỏi rời mắt trướ thân hình vô cùng nóng bỏng của cô nàng.

Pan Piano bất ngờ hở triệt để sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền 4

Liệu nước đi này của Pan Piano có lại khiến cô gặp rắc rối với Youtube nữa hay không? Hãy cùng chờ những bài viết tới từ Lag.vn nhé/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang