TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính đẫm máu không thua gì Mortal Kombat (Phần 2)

Dù không có những màn “Fatality” hay “Finish Him” đầu máu me như Mortal Kombat, TOP 10 manga đấu võ đài sau đây vẫn sẽ khiến bạn choáng ngợp với những pha combat đỉnh cao đầy gây cấn.

Xem thêm:  TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính đẫm máu không thua gì Mortal Kombat (Phần 1)

Ikki Tousen

manga võ đài giống mortal kombat

Ikki Tousen hay Battles Vixens là tựa truyện võ thuật học đường rất được yêu thích tại Nhật Bản. Lấy nội dung tập trung quanh cuộc chiến giữa các trường học, Ikki Tousen đem đến những màn solo đã mắt cùng vô số kiến thức võ thuật thú vị.

Ngoài nội dung lôi cuốn, Ikki Tousen còn gây ấn tượng bởi phong cách “đánh nhau bay đồ” của mình. Nhờ vậy, Ikki Tousen đã được chuyển thể thành anime, game và kéo dài cho đến tận giờ.

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok

shuumatsu no valkyrie

Ra mắt từ năm 2017, Shuumatsu No Valkyrie đã đem đến một câu chuyện mới mẻ đến đến mức điên rồ. Thay vì để các đấu sĩ con người đấu với nhau, Shuumatsu No Valkyrie lại là 13 trận so găng giữa 13 nhân loại mạnh nhất với 13 vị thần quyền lực nhất thế giới!

Lôi cuốn từ nội dung, Shuumatsu No Valkyrie giữ chân độc giả bằng hình ảnh và diễn biến câu chuyện căng như dây đoàn. Bạn sẽ không thể đoán được ai sẽ là người thắng đâu. Đến cả thần Zeus còn bị “người đàn ông đầu tiên” Adam đấm cho tối mặt tối mũi cơ mà. Cùng với Kengan Omega, Shuumatsu No Valkyrie là manga đấu võ đài hấp dẫn nhất nhì hiện tại.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Manga VS Anime - Phiên bản nào đẹp hơn?

The God Of High School

the god of high school

Không chịu kém cạnh người láng giềng Nhật Bản, Hàn Quốc cũng có cho mình một manhwa/webtoon thể loại võ thuật/đấu võ đài cực kì lôi cuốn: The God Of High School. Ban đầu, truyện chỉ là những trận so tài giữa các học sinh nhằm tìm ra người mạnh thế thế giới. Tuy vậy, càng về sau, câu chuyện của The God Of High School ngày một mở rộng hơn với quy mô vươn ra đến tầm đại chiến thần – nhân - quỷ.

Baki

manga giống shuumatsu no valkyrie

Phát hành từ năm 1991 cho đến tận nay, sở hữu trên 130 tập truyện, Baki có thể xem như một trong những series manga võ thuật đi vào hàng huyền thoại của Nhật Bản. Mang nội dung xoay quanh nhân vật Baki Hanma, Baki đưa độc giả đến với vô số giải đấu trên thế giới, nơi chỉ kẻ mạnh nhất mới đủ sức trụ lại cuối cùng.

Nếu phải so sánh, Baki có phần khá “ảo”. Tuy nhiên, một khi đã quen với điều đó, bạn sẽ thấy đây là tác phẩm không thể bỏ qua.

Tough

truyện giống record of ragnarok

Là người kế thừa võ phái bí truyền Nadashikage-ryu, Kiichi Miyazawa bị buộc phải tham gia các giải đấu ngầm hòng kiếm viện phí cho người cha của mình. Tại thế giới mà luật pháp không thể chạm tới, Kiichi phải đối diện với những đấu sĩ khủng khiếp cùng hàng loạt mối đe dọa. Giữ vựng tôn chỉ “không giết bất kì ai” của gia tộc, Kiichi sẽ làm gì để giữ mạng sống của mình? Xem manga để biết nhé.

Xem thêm: Top 10 manga võ thuật hay nhất lịch sử mà bạn không thể bỏ qua (Phần 2)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang