Spoiler Attack On Titan chap 139: Kết thúc không ai ngờ tới!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Attack On Titan chap cuối - Shingeki No Kyojin chap 139. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Lưu ý: Đây là những spoiler chưa được xác thực. Cân nhắc trước khi xem.

attack on titan 139

Tiêu đề Attack On Titian chap 139: The Attack Titan.

Trong trang truyện đầu tiên, chúng ta được thấy một đoạn "nhìn trước tương lai" của các Titan Tiến Công quá khứ. Tiếp sau đó, Mikasa gặp lại Armin, nói với cậu rằng cô đã chặt đầu Eren. Vừa nói, nước mắt Mikasa vừa ngắn dài tuôn rơi.

Từ sau Mikasa, Ymir xuất hiện. Cô ta nói với Mikasa rằng "mọi chuyện vẫn có thể sửa chữa". Đến đây, giả thuyết Attack On Titan có du hành thời gian đã trở thành sự thật!

Mikasa trưởng thành quay ngược thời gian (dù ta không thật sự được nhìn thấy điều đó.) Mikasa gặp lại Eren. Eren xin lỗi Mikasa và nhắc gì đó đến việc sửa chữa các dòng thời gian.

Tiếp sau đó, Eren tiến về The Path và hỏi Ymir điều gì đó. Một lúc sau, The Path sụp đổ. mọi chuyện kết thúc.

Ở trang cuối cùng, Eren trường thành ôm chính anh ấy khi còn sơ sinh trên tay và nói rằng: "Cậu tự do rồi."

Ở một số nguồn spoiler khác, một số thông tin mới cũng được cập nhật:

shingeki no kyojin 139

  • Eren là cha của đứa bé trong bụng Historia. Hồi tưởng, giải thích về cuộc trò chuyện giữa Eren và Historia và kế hoạch của hai người họ.
  • Kế hoạch của  Ymir được hé lộ, kể cả lí do vì sao cô phải chờ Eren 2000 năm. Qua đây, ta cũng được biết Ymir từng làm nô lệ cho rất nhiều người trong quá khứ. Theo lời Ymir, cách duy nhất để Armin và Mikasa được sống là Eren phải thực hiện Rung Chấn.
  • Sau nỗ lực của Ymir và Eren, Eldia đã thoát khỏi lời nguyền Titan. Một vài bí ẩn cũng được hé lộ như vì sao đầu Eren ở bên trong Titan khổng lồ hay lí do Mikasa thường xuyên bị đau đầu.
  • Eren yêu cầu một cơ thể mới (???).
  • Một vài đoạn hồi tưởng về Eren lúc còn bé.
  • Sức mạnh của Annie được tiết lộ.

Có thể thấy các tình tiết spoiler vẫn khá rời rạc và khó tin. Do nhà xuất bản Kodansha đang kiểm soát rất gắt gao việc bảo mật Attack On Titan chap 139 nên có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm vài giờ nữa để có được những tình tiết cụ thể hơn. Lag.vn sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới trong bài viết này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang