One Punch Man chap 189: Fubuki hi sinh, giữ mạng sống cho Genos

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 190, tóm tắt nội dung 189: Dùng hết sức bình sinh, Fubuki cứu Genos khỏi cảnh nổ banh xác. Phe anh hùng không còn mấy ai đủ sức chiến đấu nữa. Ai sẽ là người ngăn cản Vua Không Nhà và đồng đội của hẳn?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 189

opm 189

Quay lại phong cách one scroll man, lăn phát hết luôn, chap 189 của One Punch Man khá ngắn. Lúc này, Genos vì bì quá tải năng lượng nên cậu ta lao thẳng xuống đất. Nanh Bạc bảo Genos hãy cố kiểm soát mình, nếu không cậu ta sẽ nổ tung, thổi bay cả khu vực. Genos thông báo lại tình hình rằng Drive Knight đã tách khỏi anh và tiếp tục tham gia chiến đấu.

one punch man 189

Genos nói mọi người hãy chạy đi vì có lẽ cậu ta sẽ không cầm cự được lâu nữa. Fubuki nghe vậy liền đi về phía Genos. Cô sử dụng sức mạnh của mình hỗ trợ cậu robot kiểm soát năng lượng. Sau một hồi nghiến răng nghiến lợi gồng sức, Genos cuối cùng cũng quay lại bình thường. Fubuki vì quá lao lực nên hộc máu bất tỉnh. Chương truyện tạm kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 190

one punch man 190

Có thể đoán rằng chương 189 là một chương không hoàn thiện (vì nó ngắn quá!). Trong thời gian tới, chương truyện sẽ được bổ sung. Lũ quái vật đã đánh bại Zombieman, Tiểu Bá Vương và Thần Trư, giờ chúng sẽ chuyển sang tấn công các anh hùng còn lại. Ngay sau khi Fubuki bất tỉnh, chúng sẽ xuất hiện trước nhóm Nanh Bạc.

King và Gậy Sắt sẽ sớm xuất hiện trong chương tới. Họ sẽ hỗ trợ Nanh Bạc chống lại lũ quái vật trước khi viện binh đến. Tiếp sau đó, Garou sẽ xuất hiện, đe dọa tính mạng cảu toàn bộ anh hùng.

Vậy còn người hùng Saimata của chúng ta thì sao? Theo tình hình này chắc khi nào các anh hùng gục hết, King vào cảnh thập tử nhất sinh thì anh hùng đầu hói mới được triệu hồi. Chuyện này thì chắc chúng ta phải chờ 2 - 3 chap nữa mới xảy ra.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 190

One Punch Man chap 190 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, tức từ ngày 24 - 30 tháng 4. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang