Spoiler Dr.Stone chap 191: Quân Senku chết sạch, thế giới trở về thời đồ đá!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 191.

dr.stone chap 191

Bị quân đội Stanley ép đến đường cùng, Senku đồng ý cho nhóm tại lâu đài tổng tấn công "khởi nghĩa". Theo lệnh nhà khoa học đại tài, nhóm lâu đài vùng dậy chiến đấu. Ai có súng dùng súng, có dao dùng dao, không thì cầm cả cuốc thuỗng gậy gộc ra chiến đấu. Magma và Mochi dẫn đầu nhóm tấn công.

Qua lời của Senku, nhóm lâu đài biết được rằng hầu hết mọi người đều đã thương vong. Giờ đây, Medusa là cơ hội duy nhất và cuối cùng để cứu tất cả. Nếu không có nó, mọi chuyện đều sẽ là vô nghĩa. Vì lí do đó nên nhóm lâu đài bất chấp súng đạn của quân thù, họ vẫn không ngừng tiến lên.

Lần lượt từng người nằm xuống trên vũng máu của chính họ. Quyết không từ bỏ, Magma cố gắng mở chiếc rương cất giữ Medusa trước khi bị quân Mỹ bắn gục. Dù vậy, đã không còn ai sống để cầm lấy Medusa cả.

dr stone 191

Brody rơi lệ với khung cảnh đẫm máu trước mắt. Ông đang định cầm Medusa lên thì từ đống xác chết, Joel lao vụt lên, chộp lấy Medusa. Không còn cách nào khác, Brody dập nắp rương lại khiến tay Joel gãy nát. May mắn thay, đây vẫn là chiến thắng của nhóm Senku! Chiếc đồng hồ của Joel phát ra tiếng nói (đã được thu âm trước đó):

1280000m, 1 giây.

Tia hóa đá bắt đầu lan ra. Dr.Stone chap 191 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang