Dự đoán spoiler Kingdom chap 676: Hoàn Kỵ gây náo loạn, Tần quân thừa cơ tiến công

Dự đoán spoiler Kingdom chap 676, tóm tắt nội dung chap 675: Bất chấp 15 vạn quân Triệu, Hoàn Kỵ vẫn hiên ngang dẫn quân tiến công. Liệu đây có phải chiêu trò của vị Tân Lục Tướng hòng tạo cơ hội cho các cánh quân còn lại công thành?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 675

kingdom 675

Vì tham vọng chiếm Ảnh Khâu của Hoàn Kỵ, rất nhiều quân sĩ đã thương vong. Quân Vương Bí đã đến nơi và trực tiếp quan sát tình hình. Phiên Dương nói rằng cuộc chiến này quá sức phi lí, rằng Hoàn Kỵ chỉ đang lãng phí quân lực. Ông đề xuất Bí hãy thông báo lại với Kỵ cho rút quân bảo toàn lực lượng.

Bí đang suy nghĩ thì Ma Luận đến, truyền chỉ thị mới từ Kỵ. Theo yêu cầu, quân Vương Bí sẽ tiến đánh xuyên thảnh qua thành trì trước mặt, làm mũi tiến công cho các đạo quân khác. Phiên Dương cố phản kháng nhưng Ma Luận đáp rằng mọi chuyện đã được sắp đặt, không thể thay đổi.

spoiler kingdom 675

Bí đồng ý với mệnh lệnh như yêu cầu Kỵ cấp thêm quân hỗ trợ. Ngay từ đầu, Bí đã nhận ra Kỵ chỉ đẩy các đạo quân khác ra chiến đấu chứ quân của ông ta thì không hề ra trận. Ma Luận khước từ yêu cầu và nói: "Quân Hoàn Kỵ chỉ hợp đánh một mình thôi".

Tại doanh trại Phi Tín Quân, Tín vẫn chưa nhận được chỉ thị xuất quân nào. Câu chuyện tiếp tục với tình hình Ngọc Phụng Quân. Dù rất bất bình trước chiến lược của Kỵ, Bí vẫn dẫn quân tiến ra chiến trường. Dù nói không hỗ trợ nhưng vì không muốn phiền hà về sau, Hoàn Kỵ cũng có ý ra trận.

vương giả thiên hạ 675

Bên phía Triệu, Hỗ Triếp đang quan sát tình hình tiến quân của Tần. Nhận thấy Kỵ dẫn quân vào rất sau, ông liền đem 15 vạn quân cùng ba đại tướng ra trận. Dù biết Triệu phản công, Hoàn Kỵ vẫn lệnh cho toàn quân tiến về phía trước. Kingdom chap 675 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 676

kingdom 676

Hoàn Kỵ là một kẻ cực kì mưu mô trên chiến trường và cũng rất thông minh, không có chuyện ông ta thấy chết mà vẫn lao đầu vào. Chắc chắn khi dẫn quân vào Triệu, Hoàn Kỵ đã tính toán kĩ càng, đảm bảo toàn quân không gặp bất trắc gì. Có thể, đây còn là một cái bẫy mà Kỵ giăng ra.

Trong chương sau, tin Hoàn Kỵ dẫn quân sẽ đến tai Tín và Bí, khiến họ bất ngờ. Hai Lục Đại Tướng Quân (Tân Lục Tướng) còn lại là Vương Tiễn và Dương Đoan Hoà sẽ có chút ngờ vực nhưng họ vẫn sẽ dẫn quân tiến công theo kế hoạch đã định trước.

Nhân lúc Kỵ gây náo loạn, các đạo quân khác sẽ tranh thủ tấn công các thành trì. Theo đúng kế hoạch, Nhạc Hoa Quân sẽ mở đầu cuộc tấn công. Tần quân được đà tiến công sẽ chiếm các thành, nhanh chóng bao vây thành Hàm Đan.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 676

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ tạm nghỉ một tuần. Chap 676 dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang