Lịch phát hành Attack On Titan chap 139 và những gì bạn cần biết về kết thúc Đại Chiến Titan

Chỉ vài ngày nữa thôi manga Attack On Titan chap 139 sẽ được phát hành. Chương truyện sẽ chính thức ra mắt vào ngày nào? Những điều gì cần lưu ý trước khi xem?

Attack On Titan chap 139

Chỉ vài ngày nữa thôi, Attack On Titan - Shingeki No Kyojin sẽ đi đến kết thúc của mình. Chương 139 sẽ là kết thúc cho 11 năm 7 tháng miệt mài của tác giả Isayama Hajime, đồng thời là dấu chấm hết cho chuỗi ngày đón đọc của khán giả.

Mới đây, tác giả Isayama đã xác nhận "AOT chương 139 đã hoàn thành và được giao cho Kodansha". Chính là xuất bản cũng xác nhận thông tin này đồng thời tăng cường giám sát, tránh trường hợp nội dung chương truyện bị lộ ra ngoài.

aot 139

Cần lưu ý thêm là trong ngày 1 tháng 4, đã có rất nhiều trang chia sẻ một đoạn tweet mang tên "Isayama Hajime" với nội dung:

Attack On Titan sẽ có kết thúc tốt đẹp theo đúng ý độc giả.

Xin thưa rằng, đây là tin giả 100%. Tác giả Isayama không hề sử dụng Twitter và nội dung trên là do một fan ẩn danh thực hiện nhân ngày Cá Tháng Tư.

attack on titan chap 139

Trên các diễn đàn, fan của Đại Chiến Titan cũng đồng lòng chờ đợi truyện và nhất trí "không phát tán nội dung spoiler trước khi manga ra mắt". Tất cả độc giả của Attack On Titan đều mong rằng họ sẽ nhận được một kết thúc trọn vẹn.

Nếu không có gì thay đổi, Attack On Titan chap 139 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 4 theo khung giờ Nhật Bản. Lag.vn sẽ cập nhật thông tin spoiler trong thời gian sớm nhất nhưng sẽ dưới hình thức "kín đáo" nhất có thể để bảo vệ trải nghiệm của bạn. Dự kiến spoiler sẽ có vào ngày 5 - 5 tháng 4 nên hãy đón xem nếu bạn thật sự muốn xem nó nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang