Lịch phát hành Attack On Titan chap 139 và những gì bạn cần biết về kết thúc Đại Chiến Titan

Chỉ vài ngày nữa thôi manga Attack On Titan chap 139 sẽ được phát hành. Chương truyện sẽ chính thức ra mắt vào ngày nào? Những điều gì cần lưu ý trước khi xem?

Attack On Titan chap 139

Chỉ vài ngày nữa thôi, Attack On Titan - Shingeki No Kyojin sẽ đi đến kết thúc của mình. Chương 139 sẽ là kết thúc cho 11 năm 7 tháng miệt mài của tác giả Isayama Hajime, đồng thời là dấu chấm hết cho chuỗi ngày đón đọc của khán giả.

Mới đây, tác giả Isayama đã xác nhận "AOT chương 139 đã hoàn thành và được giao cho Kodansha". Chính là xuất bản cũng xác nhận thông tin này đồng thời tăng cường giám sát, tránh trường hợp nội dung chương truyện bị lộ ra ngoài.

aot 139

Cần lưu ý thêm là trong ngày 1 tháng 4, đã có rất nhiều trang chia sẻ một đoạn tweet mang tên "Isayama Hajime" với nội dung:

Attack On Titan sẽ có kết thúc tốt đẹp theo đúng ý độc giả.

Xin thưa rằng, đây là tin giả 100%. Tác giả Isayama không hề sử dụng Twitter và nội dung trên là do một fan ẩn danh thực hiện nhân ngày Cá Tháng Tư.

attack on titan chap 139

Trên các diễn đàn, fan của Đại Chiến Titan cũng đồng lòng chờ đợi truyện và nhất trí "không phát tán nội dung spoiler trước khi manga ra mắt". Tất cả độc giả của Attack On Titan đều mong rằng họ sẽ nhận được một kết thúc trọn vẹn.

Nếu không có gì thay đổi, Attack On Titan chap 139 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 4 theo khung giờ Nhật Bản. Lag.vn sẽ cập nhật thông tin spoiler trong thời gian sớm nhất nhưng sẽ dưới hình thức "kín đáo" nhất có thể để bảo vệ trải nghiệm của bạn. Dự kiến spoiler sẽ có vào ngày 5 - 5 tháng 4 nên hãy đón xem nếu bạn thật sự muốn xem nó nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang