ViruSs bất ngờ xóa kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của mình, khẳng định đây không phải trò đùa Cá Tháng Tư

ViruSs bất ngờ hé lộ việc xóa kênh Youtube 4 triệu lượt đăng kí của mình trước sự ngỡ ngàng của không ít người hâm mộ

Vài giờ trước thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi mà nam streamer ViruSs đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân của mình, thông báo với người hâm mộ rằng anh sẽ xóa kênh Youtube có 4 triệu lượt theo dõi của mình, kèm theo đó là một video tâm sự dài 14 phút về hành động này của mình. Dòng tráng thái của anh có nội dung rằng:

“Mọi người xem hết Video nhé. Tớ xóa Channel 4tr Sub rồi , mọi người có thể không còn tìm thấy 1 comment nào ở channel khác nữa ... 1-2 ngày nữa channel sẽ bị xóa, các video cũ tớ vẫn lưu và up lại, cụ thể thế nào xem video và tớ để link các channel ở dưới comment nhé!

Hy vọng anh em, bạn bè đồng nghiệp ủng hộ ViruSs ạ”.

ViruSs bất ngờ xóa kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của mình, khẳng định đây không phải trò đùa Cá Tháng Tư

Cũng trong video được anh chàng đăng tải thì ViruSs cũng đã chia sẻ rõ ràng hơn về hành động của mình, cho rằng câu chuyện này 100% là sự thaath và không phải là vì ngày Cá Tháng Tư để đánh lừa người xem:

“Đây là việc mình đã suy nghĩ từ lâu rồi nhưng thời gian này liên tục gặp nhiều chuyện nên mình muốn quyết định luôn để không ảnh hưởng đến công việc nữa. Mình xóa kênh chỉ đơn giản vì mình quyết định đúng vào ngày hôm nay mà thôi”.

ViruSs bất ngờ xóa kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của mình, khẳng định đây không phải trò đùa Cá Tháng Tư 2

Theo như tâm sự của ViruSs thì kênh Youtube này của anh đã được lập ra được 6 năm rồi và việc xóa bỏ chính kênh Youtube của mình như một cảm giác thất tình, đầu óc trống rỗng. Ngoài ra thì anh cũng đã chia sẻ thêm rằng bản thân sẽ tách kênh Youtube thành hai kênh mới, bao gồm ViruSs Official (mới) và ViruSs Reaction để tiện cho việc đăng những sản phẩm của mình lên hơn. Nam streamer cũng mong rằng mọi người có thể ủng hộ hướng đi mới của anh trong tương lai.

ViruSs bất ngờ xóa kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của mình, khẳng định đây không phải trò đùa Cá Tháng Tư 3

Bên dưới phần bình luận thì không ít người hâm mộ đã thể hiện sự tiếc nuổi khi mà anh chàng từ bỏ kênh Youtube mà anh đã gầy công xây dựng từ những ngày đầu. Tuy nhiên một số người xem lại khẳng định rằng đây chắc chắn chỉ là một trò đùa của nam streamer này nhân ngày Cá tháng Tư mà thôi.

ViruSs bất ngờ xóa kênh Youtube 4 triệu người theo dõi của mình, khẳng định đây không phải trò đùa Cá Tháng Tư 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang