TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 1)

Cùng là manga yêu ma quỷ quái với yếu tố trừ yêu, TOP 10 manga sau đây chắc chắn cực kì hấp dẫn với những ai đang mê đắm Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến.

Chainsaw Man

chainsaw man

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji, một cậu trai hiện đang hòa làm một với con quỷ đáng sợ nhất thế giới - Quỷ Cưa. Bị tổ chức diệt quỷ "lợi dụng", Denji liên tục phải thực hiện những nhiệm vụ cam go.

Dù có hướng phát triển khác nhau, Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen lại có rất nhiều sự tương đồng cả trong cách xây dựng thế giới lẫn phát triển nhân vật. Manga cực kì đáng xem này sẽ sớm có một phần anime cũng do MAPPA thực hiện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Kekkaishi

Kekkaishi

Thay vì là các nguyền sư, Kekkaishi sẽ đưa ta đến với những kết giới sư. Họ là những pháp sư sở hữu pháp thuật đặc biệt và tồn tại suốt 400 năm để bảo vệ vùng đất thánh Karasumori khỏi bọn yêu ma quỷ quái và các thế thực đen tối nguy hiểm.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Kekkaishi cũng là một manga rất có chiều sâu. Hãy thử đọc thật kĩ manga này và tìm ra xem đâu là những giá trị cốt lõi mà tác igar Tanabe Yellow cố gắng truyền tải nhé.

Black Torch

Black Torch manga

Jirou Azuma là một shinobu trẻ tuổi sở hữu khả năng trò chuyện với động vật. Sau lần vô tình giải cứu một yêu quái, Jirou được mời tham gia vào Black Torch, một lực lượng chiến đấu đặc biệt chuyên tiêu diệt những yêu quái ăn thịt người.

Ushio To Tora

ushio to tora

Sáng tác bởi tác giả đại tài Fujita Kazuhiro, Ushio To Tora là câu chuyện trừ yêu diệt ma của cậu học sinh Ushio. Đồng hành cùng Ushio trên hành trình diệt quỷ là ngọn giáo thần và một đại yêu quái mang tên Tora.

Đầu tư cực kì kĩ lưỡng trong cốt truyện, Ushio To Tora được đánh giả cực kì cao bởi độc giả và giới chuyên môn thế giới. Truyện đã giành giải thưởng manga Shogakukan lần thứ 34 cho giải Shonen Manga hay nhất vào năm 1991.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 15 MANGA yêu ma quỷ quái hay nhất lịch sử: Kimetsu No Yaiba chỉ đứng nhì! (Phần Cuối)

Kurozakuro

truyện giống jujutsu kaisen

Giống với Yuuji trong Jujutsu Kaisen, nhân vật chính của Kurozakuro là Mikito Sakurai cũng đã vô tình nuốt chửng một con quái vật và bị biến thành quỷ. Mikito sau đó rời xa thế giới loài người và truy tìm các con quỷ khác để tìm kiếm manh mối lấy lại cơ thể ban đầu.

(Còn tiếp...)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang