TOP 4 anime tệ nhất anime mùa đông 2021: Toàn những tác phẩm xem thường khán giả

Đến hẹn lại lên, hãy cùng Lag.vn "bóc phốt" TOP 4 anime tệ nhất 3 tháng đầu năm 2021: The Promised Neverland season 2 cũng "vinh dự" góp mặt trong danh sách này!

The Promised Neverland season 2

the promised neverland season 2 dở

Cái tên đầu tiên bị "bóc phốt" trong danh sách này sẽ là The Promised Neverland season 2. Sau thành công vang danh thế giới của anime season 1 và manga gốc, không khán giả nào tin được rằng một studio có tiếng như CloverWorks có thể làm ra một anime tệ hại như The Promised Neverland season 2.

Để nhét hơn 100 chương truyện vào 11 tập anime, ê kíp của The Promised Neverland season 2 đã cắt bỏ rất nhiều sự kiện quan trọng và chèn thêm nhiều tình tiết mới cực kì kém thuyết phục vào để ép câu chuyện kết thúc. Kết quả là khán giả xem anime đã phải "ăn" một mớ hổ lốn tệ hại đến mức có thể gọi là "rác" so với giá trị thật của Miền Đất Hứa.

Trong tập 10 của The Promised Neverland season 2, không biên kịch nào muốn tên mình xuất hiện trong phần credit (phần giới thiệu ê kíp) thì bạn cũng hiểu anime này nó tệ thế nào rồi đấy. Mong rằng phiên bản live-action do Amazon sản xuất trong thời gian tới sẽ có chất lượng tốt hơn để tên tuổi The Promised Neverland không bị chìm trong quên lãng.

Xem thêm: Chê anime: The Promised Neverland season 2 - Phần phim hoạt hình thà không có còn hơn!

Redo Of Healer - Kaifuku Jutsushi No Yarinaoshi

Redo Of Healer dở

Dù được đánh giá khá tốt ở một số nền tảng nhưng về cơ bản Redo Of Healer vẫn là một tác phẩm hentai không hơn không kém chứ không phải là anime dành cho đại chúng. Thay vì tập trung vào câu chuyện trả thù, thứ đóng vai trò then chốt trong việc phát triển câu chuyện trong manga, studio TNK đã xoáy sâu vào những cảnh tình dục 18+ hòng thu về "view bẩn" từ khán giả.

Xem thêm: Redo Of Healer - Healer Báo Thù hay đơn giản chỉ là anime HENTAI trá hình rẻ tiền?

Ex-Arm

Ex-Arm dở

Ex-Arm đã từng lọt vào rất nhiều danh sách chê anime của Lag.vn và lần này cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu điểm số 2,97 trên MyAnimeList và 1,6 trên IMDb, Ex-Arm đã, đang và sẽ luôn là một trong những anime tệ hại nhất từng được làm ra trong lịch sử hoạt hình thế giới.

Mọi khung hình của Ex-Arm xấu và thô đến nực cười bởi nó được phát triển bởi một đội ngũ không hề có kinh nghiệm làm anime! Đã thế, có vẻ như ê kíp này còn rất lười biếng trong công việc. Thế mà anime vẫn được thông qua và ra mắt cơ đấy! Đúng là "khinh thường khán giả".

Xem thêm: Chê anime: Ex-Arm - Thảm họa anime CG tồi tệ nhất lịch sử hoạt hình Nhật Bản

Nanatsu No Taizai season 4 - Thất Hình Đại Tội phần 4

Nanatsu No Taizai season 4 dở

Chuyển thể từ manga đình đám Nanatsu No Taizai, chuỗi anime Thất Hình Đại Tội đã từng có khởi đầu rất tốt khi được A-1 Pictures thực hiện. Kể từ phần thứ 3, Nanatsu No Taizai về tay Deen và cơn ác mộng bắt đầu từ đây...

Tạo hình cẩu thả, hiệu ứng rẻ tiền, đã thế còn có vô số hình ảnh bị biến dạng khiến Nanatsu No Taizai season 4 trên hình ảnh quảng cáo và anime cứ như hai tác phẩm riêng biệt. Dù sản xuất năm 2021 nhưng Nanatsu No Taizai season 4 xem cứ như một TV anime rẻ tiền ra đời từ tận đầu những năm 2000 ấy, xấu không thể tả! Thật sự đáng tiếc cho khán giả thế giới khi lẽ ra họ đã được nhận những tập anime tốt hơn thay vì thứ gọi là Nanatsu No Taizai season 4 của studio Deen.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang