Game thủ bất ngờ phát hiện ra cái kết của chú Khủng long rớt mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao

Có lẽ không ai ngờ được rằng số phận của chú khủng long rớt mạng này lại bi thảm đến như thế

Mỗi khi bạn đang dùng mạng và bị ngắt kết nối bất thình lình thì chú khủng long quen thuộc sẽ xuất hiện và tựa game này luôn là thứ để cho người dùng giết thời gian cho đến khi mạng Internet ổn định trở lại. Cũng bởi vì sự xuất hiện của trò chơi này đã khiến cho những người rảnh rỗi có điều kiện tạo nên những kỷ lục điểm số về nó. Tuy nhiên thứ mà hầu hết người chơi quan tâm nhất đó chính là kết cục của chú khủng long kia sẽ như thế nào nếu người chơi "phá đảo"?

Game thủ bất ngờ phát hiện ra cái kết của chú Khủng long rớt mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao

Và mới đây thì hàng loạt những group cộng đồng game thủ đã chia sẻ sau cái kết của chú khủng long này khi người chơi phá đảo được trò chơi. Điều đáng nói là cái kết dành cho chú khủng long là vô cùng đáng thương, bởi sau khi vượt một quãng đường dài với không biết bao nhiêu nguy hiểm trước mắt thì thứ mà chú khủng long này thấy được đó chính nhình ảnh người bạn đời của mình đang hú hí với một con khủng long khác.

Game thủ bất ngờ phát hiện ra cái kết của chú Khủng long rớt mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao 2

Chưa biết liệu cái kết này có phải là sự thật hay không nhưng chắc chắn đây là một kết thúc đau thương dành cho chú khủng long trong câu chuyện này. Nhưng với một số game thủ thì họ lại cho rằng đây có thể là một sản phẩm chỉnh sửa hình ảnh mà thôi và không hề có câu chuyện có người có thể đi đến kết thúc của trò chơi này, bởi đây là một trò chơi với vòng lặp vô tận được tạo ra nhằm giúp cho người dùng giải trí khi mất mạng mà thôi.

Game thủ bất ngờ phát hiện ra cái kết của chú Khủng long rớt mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao 3

Dù vậy thì một bộ phận người dùng mạng cũng chẳng quan tâm liệu đây có phải là sự thật hay không, và rất nhiều người đã để lại những bình luận hài hước nhằm thể hiện sự thương cảm của mình đối với chú khủng long tội nghiệp này, rằng: "Khủng long cũng như người rồi cũng bị cắm sừng thôi"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang