Vì sao mà chúng ta thường gọi các thanh niên nước Nga là "Nga Ngố"?

Nga Ngố là một thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trên MXH để nói về những thanh niên người Nga. Nhưng liệu bạn có hiểu ý nghĩa thật sự của thuật ngữ này hay không?

Trên MXH hay những trang Internet thì có thể bạn đã nhiều lần thấy được thuật ngữ "Nga Ngố" nhưng lại không hiểu vì sao chúng ta lại gọi những anh bạn người Nga như thế. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao mà thuật ngữ Nga Ngố lại xuất hiện nhé.

Vì sao mà chúng ta thường gọi các thanh niên nước Nga là Nga Ngố ?

1 - Tại Nga thì bìa được xem là một loại nước giải khát thông thường chứ không được xem là đồ uống có cồn. Nguyên do là bởi chung quá nhẹ đô so với những anh bạn người Nga và phải cho đến sau này, khi có quá nhiều ý kiến của người nhân được đề lên nên chính phủ đã phải công nhận bia là thức uống có cồn.

2 - Khi đến một số tỉnh tại Nga thì bạn sẽ thấy hình ảnh người dân bình thường lái hẳn một chiếc xe tăng chạy vượt qua mặt của bạn. Đây là một điều hoàn toàn bình thường tại đất nước này bởi Nga được biết đến như là một quốc gia có nhiều xe tăng nhất thế giới. Cũng chính vì thấy mà việc người dân sở hữu cho mình một chiếc xe tăng cũng không quá xa lạ. Hiện tại vẫn chưa biết liệu chính phủ đã ngưng bán xe tăng cho người dân hay chưa?

Vì sao mà chúng ta thường gọi các thanh niên nước Nga là Nga Ngố ? 2

3 - Trong mắt của người dân Nga thì gấu cũng chỉ như là những con thỏ, vì so với những người dân Nga thì gấu dù có to lớn hung tợn nhưng cũng không thể nào có đủ can đảm như những người dân Nga.

Vì sao mà chúng ta thường gọi các thanh niên nước Nga là Nga Ngố ? 3

4 - Nga là quốc gia đầu tiên và cũng là duy nhất lái tiêm kích mui trần, theo đó thì những người lính trong quân đội Nga dã muốn trải nghiệm một cảm giác mới lạ, đó là lái một chiếc tiêm kích su-75 lên trời mà không cần che kính lại.

5 - Người Nga có thể tắm ở nhiệt độ âm 5-10 độ và xem đó là một điều bình thường, thậm chí đây còn là một thú vui của không ít thanh niên tại đất nước này.

6 - Trẻ em, học sinh cấp 1 đã được làm quen với những những thứ vũ khí trong quân đội....

7 - Cao Sao Vàng của Việt Nam được xem như là một thần dược tại Nga, và đối với người dân Nga thì Cao Sao Vàng như một biểu tượng của sức mạnh, chỉ có những người được chọn thì mới có thể mở được hộp Cao Sao Vàng.

Vì sao mà chúng ta thường gọi các thanh niên nước Nga là Nga Ngố ? 4

8 - Tổng thống Putin là người duy nhất khiến cả nước Nga phải thay đổi cả Hiến Pháp để Đại Đế có thể làm tổng thống trọn đời. Trong khi đó thì nước Mỹ đang phải cạnh tranh một cách khốc liệt để chọn ra được một người Tổng Thống mới thì ông Putin chưa hết nhiệm kỳ 20 năm của mình thì lại phải nhận thêm 16 năm nữa. 

Vì sao mà chúng ta thường gọi các thanh niên nước Nga là Nga Ngố ? 5

Trước khi Hiến pháp được thay đổi thì Tổng Thống Putin cũng đã hỏi ý kiến của người dân như thế nào và câu trả lời hầu hết là sự đồng ý.

9 - Volka là một thức uống phổ biến cũng như là đặc sản tại nước Nga. Người dân tại đất nước này xem Vodka như một thứ không thể thiếu trong nhà và con gái tại Nga cũng có tửu lượng uống Vodka hơn người. Đây cũng một phần là nguyên do khiến cho bia chỉ như một thức uống giải khát tại đây mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang