Cô gái Canada bỏ học Đại học Y khoa để trở thành một streamer nổi tiếng

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi biết rằng trước khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp và một streamer, cô ấy đã từng học tại một trường đại học y khoa và mong muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật.

 

Streamer Kristen Michaela không hổ danh là cái tên đình đám trong cộng đồng game thủ thế giới. Cô từng theo học tại một trường đại học y khoa nhưng sau đó bỏ học và chuyển đến Mỹ để theo đuổi ước mơ của mình.

 Cô gái Canada bỏ học Đại học Y khoa để trở thành một streamer nổi tiếng

Cô bắt đầu sự nghiệp chơi game của mình vào năm 2013 và hiện tại, cô có hơn 11 nghìn người theo dõi trên Twitch và khoảng 4 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình. Cô gái sinh năm 1992 nhiều lần được xếp vào danh sách những streamer có thu nhập cao nhất trên Twitch. Các video trên YouTube của cô thậm chí còn thu hút hàng triệu lượt xem.

 Cô gái Canada bỏ học Đại học Y khoa để trở thành một streamer nổi tiếng 2

Thông minh, bản tính tích cực và sự gợi cảm là tất cả những yếu tố giúp Kristen thu hút nhiều sự chú ý trên mạng. Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi biết rằng trước khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp và một streamer, cô ấy đã từng học tại một trường đại học y khoa và mong muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật.

Tuy nhiên, cô quyết định bỏ học đại học ở Canada để bắt đầu một khóa học kinh doanh và sau đó chuyển đến Hoa Kỳ để trở thành một game thủ chuyên nghiệp ở tuổi 22.

Cô gái Canada bỏ học Đại học Y khoa để trở thành một streamer nổi tiếng 3 

Trở lại năm 2020, Kristen được GameStyle xếp vào danh sách những nữ game thủ được trả lương cao nhất. Cô cũng tạo kênh riêng của mình có tên Playtime để phỏng vấn các game thủ nổi tiếng khác.

Trên trang cá nhân, Kristen thường đăng ảnh du lịch sang chảnh và diện bikini khoe đường cong trong những bộ cánh gợi cảm. Không có gì ngạc nhiên khi những bức ảnh của cô luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Là một game thủ nổi tiếng, cô đã trở thành khách mời trong nhiều sự kiện game lớn. Cô từng tham gia nhiều giải đấu game lớn trên thế giới như Fall Skimish, Summer Skimish, Party Royale Celebrity Pro-Am.

Cô gái Canada bỏ học Đại học Y khoa để trở thành một streamer nổi tiếng 4

Cô ấy hiện đang có một mối quan hệ lãng mạn với Luke Przybylski, một cựu chiến binh sản xuất sự kiện lớn. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào mới nhất trong kỳ nghỉ và sự kiện.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang