Lại một nữ streamer quên tắt camera và bị phát hiện cách hack vòng 1 không ai ngờ đến

Chỉ vì một phút lơ đễnh quên tắt camera khiến một nữ streamer bị cộng đồng phát hiện việc cách hack vòng 1 theo một cách không ai ngờ đến

Đối với nhiều nữ streamer thì ngoại hình có thể được xem là một trong những điều quan trọng nhất để họ có thể thu hút được người xem kênh của mình. Đây cũng là nguyên do là không ít cô nàng đã phải theo đuổi hình tượng sexy, cố gắng trở nên gợi cảm nhất có thể nhằm tạo thêm sự thu hút, chú ý từ những người xem.

Tất nhiên không phải cô nàng nào cũng có cho mình môt ngoại hình đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh và cũng từ đó thì các nữ streamer đã phải sử dụng những chiêu trò "hack" nhằm tạo nên một vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm cho mình. Mới đây nhất chính là trường hợp của một cô nàng streamer đã gặp phải một trường hợp cực kỳ khó đỡ ngay trên kênh stream của mình.

Lại một nữ streamer quên tắt camera và bị phát hiện cách hack vòng 1 không ai ngờ đến

Nữ streamer này có tên là Fox và cũng là một cái tên chỉ nằm ở tầm trung mà thôi, nhưng tên tuổi của cô lại trở nên nổi tiếng nhờ vào một sự cố để đời của cô nàng. Theo đó thì cô nàng lại đi vào vết xe đổ của không ít nữ streamer khác, đó là quên tắt camera khi đang làm những việc riêng tư để rồi lộ ra được việc Fox luôn lừa dối người xem về kích cỡ vòng 1 của mình, đáng chú ý nhất đó là cách "hack vòng 1" của nữ streamer này lại vô cùng thủ công và đơn giản.

Cứ ngỡ đã tắt camera, nữ streamer xinh đẹp thản nhiên đút giấy vào ngực, tạo hình vòng một lừa người xem - Ảnh 2.

Lại một nữ streamer quên tắt camera và bị phát hiện cách hack vòng 1 không ai ngờ đến 3

Lại một nữ streamer quên tắt camera và bị phát hiện cách hack vòng 1 không ai ngờ đến 4

Lại một nữ streamer quên tắt camera và bị phát hiện cách hack vòng 1 không ai ngờ đến 5

Và nhanh chóng những hình ảnh của cô nàng này đã được cộng đồng mạng lưu giữ lại, thậm chí nhiều người còn đem phân cảnh này đăng tải lên nhiều diễn đàn để "phổ cập" kiến thức nâng cấp vòng 1 đơn giản nhất cho nhiều bạn nữ. Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ thì giờ đây những việc làm "thủ công" như thế này cũng khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc phân biệt đâu là thật và đâu là giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang