Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82: Shion đấm Clayman. Rimuru VS Milim

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 82.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81

Câu chuyện của Chuyển Sinh Thành Slime tiếp tục với cuộc chiến giữa Gerudo, Forbio với Footman và Tear. Sau một hồi lâu câu giờ, Footman tung ra một vụ nổ hòng chạy thoát thân. Sức mạnh áp đảo từ các cánh quân khác của Benimaru làm chúng hiểu rằng có cố đấm ăn xôi cũng không được gì.

Đội quân Midley cũng ngừng chiến đấu. Chủ nhân thật sự của họ là Milim. Vì quân Clayman đã thất thủ, họ cũng không chiến đấu thêm để làm gì, nhất là khi hành động của nhóm Benimaru khá có lợi cho họ. Midley sau đó trò chuyện với Benimaru, thống nhất kết thúc cuộc chiến tại đây.

chuyển sinh thành slime chap 81

Quay lại Walpurgis, các ma vương đang trao đổi các sự kiện nổi cộm đã xảy ra thời gian qua. Là người chủ trì, Clayman chỉ thẳng mặt Rimuru và đánh giá về sự có mặt của cậu Slime là một "kế hoạch toan tính kĩ lượng hòng tiêu diệt tôi để chiếm ghế ma vương".

Dagruel tra hỏi Clayman vì sao Callion không có mặt ở đây. Clayman tiếp tục nói dối rằng vì Callion cấu kết với Rimuru nên Milim đã xóa sổ hắn cũng như vương quốc Yurazania.

Bực tức trước thái độ của tên xảo trá, Rimuru bắt đầu lên tiếng. Cả hai đấu khẩu với nhau. Rimuru đá ghế về phía Clayman và "dằn mặt" hắn rằng:

Ta không quan tâm đến vị trí ma vương. Ta chỉ muốn tạo ra một đất nước để ta có thể sống một cuộc sống vui vẻ. Sự hợp tác của con người là không thể thiếu cho điều này, thế nên ta quyết định bảo vệ con người. Kẻ nào dám cản đường đều sẽ là kẻ thù của ta.

Guy tỏ vẻ thích thú với quan điểm của Rimuru. Anh ta đưa ra lời đề nghi nếu chàng slime có thể chiến thắng Clayman, tất cả mọi người sẽ thừa nhận cậu ta là ma vương.

lúc ấy tôi chuyển sinh thành slime 81

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình nhóm Shoei - Shuna - Hakurou. Theo lệnh của Rimuru, họ đang đi sâu vào lãnh thổ của Clayman. Đi được một lúc, cả ba bị bao vây bởi một nhóm xác sống. Thủ lĩnh của chúng là Adalman. Để ngăn cản nhóm Kijin, Adalman triệu hồi một thánh kiếm đối đầu Hakurou. Anh ta cũng gọi lên một con rồng khổng lồ tấn công hai người còn lại.

Shoei tung chiêu tiêu diệt con rồng. Tuy nhiên, cơ thể nó nhanh chóng hồi phục như không có gì xảy ra. Shoei đoán rằng chỉ khi Adalman bị hạ, lũ xác sống mới tan biến. Shuna vung tay tung một kết giới kháng ma diện rộng, quét sạch lũ cắc ké. Cô nói với Adalman mình đến đây để đánh nhau và cô không cần ai bảo vệ cả.

tensei slime 81

Adalman vận phép tấn công Shuna. Shuna tung một phép thuật thần thánh khác đồng thời thuyết phục Adalman. Với kĩ năng mới Umidasu Mono nhận được khi Rimuru trở thành ma vương, sức chiến đấu của Shuna giờ phải nói là cực khủng. Nhận thấy không thể thắng Shuna, Adalman chấp nhận thất, bại, nhường đường cho nhóm Kijin tiến vào lâu đài.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 82

tensei shitara slime datta ken 82

Mở đầu chương 82 là một chút về quá khứ của Guy. Y đột nhiên nhớ về chúng khi nhìn thấy Rimuru xuất hiện với vai trò là tân ma vương.

Tiếp sau đó, ta được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Rimuru và Clayman. Để có chỗ tung hoành, Rimuru dùng Beelzabub hấp thụ cả cái bàn. Hành động này khiến Dino đang ngủ gục thì té sấp mặt xuống đất. Clayman thì vẫn rất bình tĩnh. Hắn tiếp tục xàm ngôn về sự "không chính thống" của Rimuru và phàn nàn về trận đấu.

tensei slime 82

Milim đột nhiên lao đến tấn công Rimuru. Để trả đũa, Rimuru lệnh cho Shion hành động. Với nỗi niềm căm phẫn chất chứa suốt bao lâu nay, cô nàng Kijin tung liên hoàn đấm về phía Clayman, khiến cơ thể tên khiển rối bầm dập te tua. Cả Rimuru cũng bất ngờ trước sức mạnh hiện tại của Shion.

chuyển sinh thành slime 82

Clayman vì quê độ liền tung chiêu trả đũa. Hắn gọi lên một hình nhân và giải phóng cho con cáo của mình. Ranga tiến lên tấn công con cáo còn Rimuru sang đối đầu Milim. Guy thấy sàn đấu đang ngày một sôi động liền dựng nên một kết giới cho Rimuru tha hồ tung sức.

Dù đã là ma vương, Rimuru vẫn gặp nhiều khó khăn khi đấu với Milim. Vừa đấu, anh vừa nghĩ cách giải thoát cho Milim. Rimiris ở ngoài thấy nóng ruột nên bảo Berretta vào sân hỗ trợ. Guy ngăn lại, hỏi Berretta rằng "Cậu hành động vì ai?". Sau khi nghe câu trả lời, Guy đồng ý cho Berretta vào sân.

Ở một diễn biến khác, Diablo dẫn quân tiến về Falmuth. Chuyến đi này là để vận chuyển xác của một mớ...gì đấy, bao gồm cả tên vua Edmaris. Sau đó, ở trang cuối cùng là hình ảnh Rimuru vs Milim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang