Spoiler Jujutsu Kaisen chap 144: Mất nửa khuôn mặt, Maki xuất hiện trò chuyện với Yuuji

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 144. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 143

jujutsu kaisen 143

Trong chương trước, Choso đã thành công đánh bại Naoya. Ngay khi nguyền hồn định đi cứu em trai thì bị Yuta đánh vào cổ bất tỉnh. Yuta nói rằng nếu Naoya đồng ý khai gian với Cao Tầng là Yuuji đã chết, anh ta sẽ được chữa trị. Bằng không, Yuta buộc phải giết Naoya để bịt miệng. Chúng ta không được biết Naoya đã chọn phương án nào.

chú thuật hồi chiến 143

Yuta sau đó đưa Yuuji đến một nơi khác. Trong giấc mơ, Yuuji nhìn thấy Geto(bộ não) và hai nhân vật tự xưng là "ông nội" và "Jin". Đây là gia đình của Yuuji và Geto(bộ não) đang ở trong cơ thể mẹ Yuuji. Nói một cách dễ hiểu, bộ não là mẹ Yuuji!

Một lúc sau, Yuuji tỉnh lại. Yuta bảo cậu bình tĩnh và bắt đầu giải thích mọi chuyện. Yuta cho biết anh là một "điệp viên hai mang" đến đây để giải cứu Yuuji. Đúng như dự đoán của Lag.vn, Yuta đã được Gojo ủy thác nhiệm vụ bảo vệ Yuuji.

jujutsu kaisen chap 143

Yuta nói rằng anh thật sự đã giết Yuuji sau đó dùng nguyền thuật hồi sinh cậu. Cả hai trao đổi về sức mạnh được một lúc thì Fushiguro xuất hiện. Sau sự kiện Shibuya, Fushiguro vẫn còn khá khỏe mạnh.

Fushiguro thông báo với Yuuji về "The Game Of Death"  - thứ do Geto (bộ não) tạo ra. Chị gái Tsumiki của Fushiguro cũng dính vào chuyện này nên cậu ta cần Yuuji giúp sức. "The Game Of Death" có vẻ có 8 điều luật và hoạt động hệt như một nguyền thuật diện rộng. 8 điều luật đó bao gồm:

  • 1. Người chơi phải tham gia bất kì "kết giới" nào trong vòng 19 ngày kể từ lúc thức tỉnh.
  • 2. Nếu vi phạm điều 1, nguyền thuật của người chơi sẽ biến mất.
  • 3. Những ai vào trong "kết giới" sẽ được tính là người chơi (kể cả người thường) và tuyên thệ/ràng buộc các điều luật ngay khi bước qua "kết giới".
  • 4. Người chơi nhận điểm bằng cách giết người chơi khác.
  • 5. Điểm là giá trị được đưa ra bởi quản trị viên. Quy tắc đổi điểm: 5 điểm/nguyền sư. 1 điểm/người thường.
  • 6. Người chơi có thể thương lượng với quản trị viên (quản trò) và trả 100 điểm để thêm một luật mới.
  • 7. Việc bổ sung điều luật được thông qua nếu không gây trở ngại đến toàn trò chơi.
  • 8. Nếu không có thay đổi về điểm trong 19 ngày sau khi tham gia hoặc kiếm được điểm, nguyền thuật của người chơi sẽ bị hủy bỏ.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 144

jujutsu kaisen 144

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 144: That Place

Đồng ý lời nhờ vả của Fushigoro, Yuuji được gặp lại các đồng động cũ của mình. Fushigoro đề nghị họ cần đến gặp Tengen đại nhân để hỏi về cách giải phong ấn cho Gojo-sensei và cả mục đích của Geto(bộ não). Choso nói rằng anh có thể đưa họ đến đó bằng một chú thuật tương tự Geto.

Cả nhóm cùng nhau đi tới một địa điểm khác. Tại đây, Maki xuất hiện. Bị thổi bay nửa gương mặt, Maki mất đi nhan sắc của mình. Cô cũng phải đeo một cặp kính để ổn định thị giác.

Maki xuất hiện trước Yuuji, Yuta, Fushigoro và Choso. Cô nói rằng:

Đã được ít lâu rồi ấy nhỉ,...tôi không thật sự muốn nói thế nhưng mà...

(Maki vẫn khá gượng gạo sau những gì đã xảy ra).

Maki quay sang nhìn Choso và hỏi sao tên nguyền hồn này lại có mặt ở đây. Yuuji trả lời rằng: "Cứ xem hắn như anh trai của tớ đi". Mọi người trò chuyện với nhau thêm một lúc nữa, chủ yếu là những câu nói xã giao và làm thân.

chú thuật hồi chiến chap 144

Yuki Tsukumo có mặt ở đấy. Cả nhóm sau đó đi đến "That Place", nơi các Tengen sinh sống. Ở trang cuối cùng, Tengen xuất hiện, chào đón nhóm nguyền sư.

Thông tin spoiler Jujutsu Kaisen chap 144 tạm dừng tại đây. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang