Cộng đồng mạng sốc khi xem YouTuber hướng dẫn trang điểm với trang phục xuyên thấu

Một số ý kiến ​​cho rằng cô nàng Youtuber này rõ ràng là nhằm kiếm thêm sự nổi tiếng bằng cách khoe thân và cô ấy đáng bị ghét nhiều. Trong khi đó, những người khác lại cho rằng Hye Ji đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi thay đồ.

Theo thời gian, những streamer và YouTuber có xu hướng phát triển nhiều loại nội dung đời thực trên Internet, từ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa đến trang trí. Đó là lý do tại sao nữ Youtuber trong sự cố sau đây đã thành công trong việc thu hút hàng trăm nghìn lượt xem thông qua một stream trang điểm.

Cộng đồng mạng sốc khi xem YouTuber hướng dẫn trang điểm với trang phục xuyên thấu

Cô gái được đề cập là Hye Ji, một Youtuber đến từ Hàn Quốc. Với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm, Hye Ji thường xuyên đăng những bức ảnh quyến rũ của mình lên mạng xã hội và khiến cư dân mạng choáng váng. Trước đó không lâu, cô đăng một bức ảnh khoe thân trong trang phục xuyên thấu thu hút sự chú ý lớn trên mạng.

Cộng đồng mạng sốc khi xem YouTuber hướng dẫn trang điểm với trang phục xuyên thấu 2

Sau đó Hye Ji đã tạo một video hướng dẫn cách trang điểm như trên ảnh của mình. Điều đáng nói là ngoài phần hướng dẫn trang điểm hoàn chỉnh, cô nàng YouTuber nóng bỏng còn thực sự khoác lên mình bộ đồ trong suốt như một phần thưởng cho người xem của mình. Cô cho biết cô hy vọng cư dân mạng có thể đưa ra những so sánh tốt nhất trước và sau khi trang điểm.

Cộng đồng mạng sốc khi xem YouTuber hướng dẫn trang điểm với trang phục xuyên thấu 3

Ngay sau khi video của cô được lan truyền trên mạng, nó đã gây ra một cú sốc lớn đối với cư dân mạng, dẫn đến rất nhiều tranh cãi. Một số ý kiến ​​cho rằng cô nàng Youtuber này rõ ràng là nhằm kiếm thêm sự nổi tiếng bằng cách khoe thân và cô ấy đáng bị ghét nhiều. Trong khi đó, những người khác lại cho rằng Hye Ji đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi thay đồ.

Cộng đồng mạng sốc khi xem YouTuber hướng dẫn trang điểm với trang phục xuyên thấu 4

Không ai biết liệu Hye Ji có tiếp tục tạo ra những nội dung táo bạo hơn như video được đề cập hay không. Tuy nhiên, điều hiển nhiên là sau video này, lượng người đăng ký kênh YouTube của cô đã tăng đột biến. Trong hai tuần gần đây, kể từ khi phát hành, cô ấy đã thu hút hơn 80 nghìn người đăng ký mới trên kênh của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang