Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 71: Bị Heeter giật dây, Granola đến Trái Đất tìm giết Goku

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 71, tóm tắt nội dung chap 70: Với mưu đồ đen tối, nhóm Heeter mưu đồ khơi dậy cuộc chiến giữa Granola với các Saiyan tại Trái Đất. Mờ mắt vì tham vọng trả thù, Granola lên đường tìm giết Goku và Vegeta!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 70

dragon ball super 70

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 70: The Greatest Warrrior In The Universe.

Ở cuối chương trước, Granola đã gọi lên một rồng thần mới chỉ cần 2 "bi" để triệu hồi. Tiếp nhận điều ước "trở thành người mạnh nhất vũ trụ", rồng thần trả lời rằng "không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu ****, ăn ***". Rồng thần ra điều kiện Granola phải chấp nhận đánh đổi "một thứ" để có được sức mạnh.

Granola đồng ý với trao đổi của rồng thần. Thứ rồng thần yêu cầu không được tiết lộ. Trước khi biến mất, rồng thần xác nhận Granola nay đã là dạng sống mạnh nhất, chỉ đứng dưới các vị thần vũ trụ. Sau đó, ta nhìn thấy Granola thi triển kĩ thuật rất giống Hakai, phá hủy một tảng đá lớn.

dragon ball super vegeta

Quay về Trái Đất, Vegeta đang cố tập tuyệt chiêu Hakai của Beerus. Sau vài trang truyện tu luyện vất vả, Vegeta đã có thể phá hủy một viên...sỏi. Vẫn còn một chặng đường rất dài phía trước để Vegeta trở nên mạnh hơn.

Chấn động đống Monaito tỉnh giấc. Ông chạy đến gặp Granola và khuyên cậu rằng hãy cẩn thận với sức mạnh bản thân sở hữu. Granola thử múa may thêm một lúc và xuất hiện ý định đi tìm Freeza để trả thù. Cùng lúc đó, Whis đang quan sát hành động của Granola.

ngọc rồng siêu cấp 70

Granola cắt lại tóc tai, một mình đi đến hang ổ bọn Heeter để lấy thông tin. Nhìn thấy Granola, tên bự con nhất phát cáu, định tẩn anh một trận nhớ đòn. Ngay khi hắn ta ra đòn, Granola chạm nhẹ một cái, đẩy tên bự con bay dính vách. Không chịu thua nhục, hắn tiếp tục lao lên tấn công Granola. Chiến binh mạnh nhất bắn ra một tia năng lượng từ tay, rồi đánh đối thủ lọt hố. Gã bự con trồi lên và ném một tảng đá lớn về phía đối thủ. Lúc này, Granola nhẹ nhàng đưa tay lên và biến tảng đá thành cát bụi.

Một thuộc hạ khác của Elec lao lên tấn công Granola. Granola dùng khăn choàng cổ trói và ném ả đi. Đến đây thì Elec đã nhận ra sự khác thường trong sức mạnh của Granola. Chính Granola cũng khai rằng anh đã dùng ngọc rồng để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Elec đồng ý tìm tung tích Freeza cho Granola và bảo anh hãy về nhà chờ đợi. Granola nói rằng mình không còn nhiều thời gian nữa vì đã hi sinh 160 năm tuổi còn lại để thực hiện điều ước. Giờ, anh ta chỉ còn 3 năm để sống. Nói xong, anh rời đi.

dragon ball super chap 70

Băng Heeter vì muốn sở hữu đội quân của Freeza nên không hề muốn để Granola tiêu diệt tất cả. Elec lên ý đồ tận dụng sức mạnh của các Saiyan để ngăn cản Granola. Dragon Ball Super chap 70 kết thúc với hình ảnh của Granola, Goku và Vegeta.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 71

dragon ball super chap 71

Bằng sự lươn lẹo của mình, Elec sẽ đi tìm Goku sau đó "lừa" Goku rằng tên phản diện nguy hiểm Granola sắp đến và tiêu diệt Trái Đất. Đối với Granola, hắn cũng sẽ bơm tin đểu rằng đội quân Saiyan của Freeza đang ở Trái Đất sau đó khiêu khích anh ta tìm tới đó.

Có thể khi gặp Goku, Elec cũng được dịp hỏi về tung tích của Freeza. Sau khi biết Goku chính là người hồi sinh Freeza, kế hoạch của Elec càng thêm dễ dàng: Chỉ cần về nói chuyện Freeza sống lại với Granola thì mọi âm mưu của hắn sẽ thành thật.

Sẽ mất thêm 1 - 2 chap nữa để Granola tìm đến Trái Đất. Có thể chúng ta sẽ được thấy quá trình luyện tập tuyệt kĩ mới của Vegeta trong thời gian này.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 71

Dragon Ball Super chap 71 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang