One Punch Man chap 188: Mặt Nạ Mật bị xé làm đôi! Vua Không Nhà diệt gọn các anh hùng

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 189, tóm tắt nội dung 188: Lũ quái vật bắt đầu trồi lên từ mặt đất, tiêu diệt các anh hùng nay đã đuối sức. Mặt Nạ Mật, Zombieman, Tiểu Bá Vương đều đã vong mạng. Liệu Saitama có xuất hiện bảo vệ những người còn lại hay không?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 188

one punch man 188

Bên trong bệnh viện, một waifu da đen xuất hiện kế bên giường bệnh của Suiryu. Cô là đồng môn của Suiryu và đến đây để động viên sư huynh của mình. Sau thất bại trước các quái vật, Suiryu có vẻ đã bớt ngạo mạn và biết suy nghĩ hơn trước.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía các anh hùng. Ai cũng nghĩ là cuộc chiến đã kết thúc nhưng không! Ngoài Vua Không Nhà, Tinh Trùng Đen cũng xuất hiện. Vua Không Nhà thổi bay cơ thể Zombieman còn Tinh Trùng Đen thì "hấp diêm" Mặt Nạ Mật. Một tên quái vật khác xuất hiện, đấm nát mặt anh hùng hạng A. Không dừng lại ở đó, hắn còn xé cơ thể Mặt Nạ Mật làm đôi (xé "ton lung" là có thật!).

one punch man mặt nạ mật

Tiểu Bá Vương cố kéo xác Zombieman đi đồng thời tìm các gọi chi viện. Bọn quái vật để ý thấy liền đạp nát xác người hùng thây ma. Vua Không Nhà vận chiêu, tạo ra "Quả Cầu Khinh Khi" và ném về phía Tiểu Bá Vương. Một vụ nổ lớn xảy ra, đánh động các anh hùng ở cánh bên kia chiến trường. Từ mặt đất, quái vật Phàm Ăn trỗi dậy ngay trước Thần Trư.

one punch man chap 188

Không còn đấu vết của Tiểu Bá Vương đâu nữa. Nhận thấy đây là cơ hội để tiêu diệt các anh hùng, Vua Không Nhà dẫn đầu đám quái vật đi tìm giết những anh hùng còn sống sót. One Punch Man chap 188 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 189

one punch man chap 189

Các anh hùng cấp S hầu hết đều đã thấm mệt sau trận chiến với Psykos và gần như mất khả năng chiến đấu. Chỉ còn một số người như nhóm ở trên ảnh, Tanktop Master, King, Chày Sắt (sắp bay tới) vẫn còn sung sức. Họ sẽ là lực lượng chính đối đầu với lũ quái vật.

Sau bọn quái vật, Garou cũng sẽ sớm tiến lên mặt đất. Dù hợp sức với nhau nhưng các anh hùng vẫn bất lực trước sức mạnh của Garou. Họ sẽ cầm cực được ít lâu nhưng rồi cũng sớm phủ phục dưới chân tân quái vật.

Saitama sẽ vắng mặt thêm ít nhất là 2 chap nữa. Chờ đến khi các anh hùng gần tan tác hết (hoặc được King triệu hồi), anh hùng đầu hói mới trồi lên từ mặt đất và một đấm diệt gọn lũ quái vật.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 189

One Punch Man chap 189 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, tức từ ngày 6 - 13 tháng 4. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang