Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 307: Deku biến mất, Endeavor trỗi dậy chống Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 307, tóm tắt nội dung chap 306: Arc cuối cùng đã chính thức bắt đầu với sự ra đi của Deku. Giờ đây, trọng trách bảo vệ nhân loại khỏi All For One và Shigaraki đang nằm trên vai các anh hùng! Liệu họ có thể ngăn cản lũ phản diện cho đến lúc nhân vật chính quay lại?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 306

my hero academia chap 307

Tiêu đề My Hero Academia chap 306: Opening Of Final Chapter.

Ngồi cạnh Deku, All Might cảm nhận được những chuyện đang xảy ra bên trong tâm trí học trò mình. Trong lúc đang trầm tư, All Might nghe thấy tiếng gõ cửa. Đấy là Jeanist và Hawks đến để hỏi về One For All. All Might dẫn cả hai đến nơi riêng tư hơn và tường thuật mọi chuyện với họ.

3 ngày sau sự kiện Shigaraki trỗi dậy, Endeavor, Hawks và Jeanist sẽ tổ chức mọt cuộc họp báo. Họ quyết định sẽ tiết lộ mọi thứ đã xảy ra với phóng viên lẫn người dân hòng gầy dựng lại danh hiệu "anh hùng" từ đống tro tàn. Cả ba anh hùng cũng không nói gì về OFA nhằm bảo vệ Deku khỏi dư luận. Dù trao đổi rất chân thành, người dân vẫn không mấy thấu hiểu cho họ, trái lại còn lên án các anh hùng nhiều hơn.

học viện siêu anh hùng 306

Endeavor đề nghị giải pháp rằng học viện UA và các hệ thống anh hùng khác sẽ được mở rộng thành các căn cứ để bảo vệ người dân. Ở cuối phần phát biểu, Endeavor khảng khái nói rằng:

Sự chỉ trích hãy cứ dồn vào tôi, đừng hướng nó đến bất kì ai khác cả. Tôi muốn mọi người hãy theo dõi những gì tôi sẽ làm trong tương lai.

Sau khi trò chuyện cùng các tiền nhân, Deku tỉnh lại. Không rõ nhờ điều gì, cơ thể cậu đã có thể cử dộng bình thường. Deku sau đó được xuất viện. Không rõ vì điều gì, cậu quyết định nộp đơn thôi học tại UA rồi biến mất. Trước khi đi, cậu cũng để lại thư cho các bạn cùng lớp.

Tất cả mọi người đều bất ngờ trước hành động của Deku. Uraraka là người ngỡ ngàng nhất. Cô cứ nghĩ bản thân có thể hiểu được Deku nhưng có vẻ như không phải như vậy. Để bảo vệ mọi người, Deku đã chọn con đường độc hành thay vì "đoàn kết đến chết" với lớp A-1.

my hero academia chap 306

Trong hai trang truyện cuối cùng, Deku đang đứng ở một nơi khá cao và nhìn xuống thành phố. Trên lưng cậu là một chiếc túi to và Deku thì đang mặc một trang phục như hình trên. Deku ngắm nhìn mọi thứ lần cuối trước khi rời đi.

Hắn là một phản diện nguy hiểm.

My Hero Academia chap 306 kết thúc tại đây. Lag.vn sẽ cập nhật những nội dung cùng hình ảnh mới trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 307

spoiler my hero academia chap 307

Việc ra đi của Deku có thể All Might đã biết trước và khả năng cao nó cũng liên quan đến sự hỗ trợ của hai tiền nhân One For All được nhắc đến trong chap 305. Có thể họ đã hướng dẫn Deku đến một nơi nào đó để luyện tập.

Để ngăn cản Shigaraki và bắt giữ Dabi, Endeavor, Jeanist và Hawks sẽ tập hợp các anh hùng còn khả năng chiến đấu rồi lập thành một đội đặc biệt. Sau khi toàn bộ người dân đã được sơ tán đến các căn cứ, các anh hùng sẽ chính thức hành động.

Khả năng cao sẽ không có time-skip trong My Hero Academia. All For One không có lí do gì để trì hoãn kế hoạch của mình cả vậy nên Deku sẽ chỉ có một thời gian rất ngắn để phát triển sức mạnh. Trước lúc nhân vật chính quay lại, các anh hùng sẽ làm mọi cách cầm chân lũ ác nhân.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 307

My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng chap 307 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang