Danh sách loạt streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi. 

Danh sách loạt streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi. 

 

Danh sách sau đây bao gồm một số streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi. 

Liu Siyao

Liu Siyao sinh năm 1996 tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Cô ấy là một streamer nổi tiếng với hơn 20 nghìn người theo dõi Douyin và hơn 402 nghìn người theo dõi trên Weibo. Mặc dù được biết đến với giọng hát ấm áp và khả năng vũ đạo khó tin nhưng Liu Siyao đã phải nhận rất nhiều chỉ trích do phát ngôn gây sốc của mình.

Danh sách loạt streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi. 

Tháng 10 năm ngoái, hot streamer này khiến cư dân mạng bàng hoàng sau khi những bức ảnh không qua photoshop của cô bị rò rỉ trên mạng. Dường như không có điểm chung nào giữa Liu Siyao trên stream và ngoài đời. Khi đó, cô quyết định tạm nghỉ mạng xã hội. Trước đó không lâu, sau khi trở lại cộng đồng phát trực tuyến, cô lại một lần nữa gây tranh cãi khi cho rằng khán giả đã ủng hộ cô quá ít.

 

Olivia

Sinh năm 1995 tại An Huy, Trung Quốc, Olivia được biết đến là một trong bốn vũ công hàng đầu trên Douyu. Có hơn 35 nghìn người hâm mộ trên trang Douyu của cô ấy trong khi tài khoản Weibo của cô ấy thu hút hơn 10 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, năm 2020 có thể là một năm kém may mắn trong sự nghiệp của cô khi cô phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích trên mạng. Sau khi vô tình để lộ ngực trên một sự kiện trực tiếp vào năm 2019, Olivia đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, bất chấp lệnh cấm 5 tháng của cô. Cư dân mạng thắc mắc liệu nữ streamer cố tình gây scandal hay sự cố đang được đề cập chỉ là tai nạn. Olivia sau đó nhận cả chỉ trích và ủng hộ trên Internet.

Danh sách loạt streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi.  2

Vào đầu năm 2021, sau 5 tháng bị cấm, Olivia và người hâm mộ của cô ấy cuối cùng đã có một buổi trò chuyện thông qua nền tảng phát trực tuyến. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cư dân mạng, cô lại nhận phải phản ứng dữ dội sau khi giả nghèo để kiếm thêm tiền donate. 

Danh sách loạt streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi.  3

Mo Zimeng

Mo Zimeng là một trong những streamer xinh đẹp nhất trên Huya. Cô có một lượng fan lớn nhờ ngoại hình nổi bật và giọng hát ngọt ngào. Hài hước, đáng yêu và biết cách chiếm được cảm tình của nhiều người là tất cả những gì giúp streamer này nổi tiếng trên mạng.

Danh sách loạt streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc luôn gây tranh cãi.  4

Cách đây vài ngày, trên stream của cô, cư dân mạng bất ngờ nhận ra một người đàn ông mặc đồ ngủ xuất hiện sau lưng cô. Nữ streamer nhanh chóng tắt camera và sau đó nói rằng người đàn ông chỉ là thợ sửa ống nước để giúp cô sửa đường ống bị hỏng. Tuy nhiên, lời giải thích của cô nàng rõ ràng là dối trá, khiến cư dân mạng không khỏi thất vọng về cô.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang