MisThy bất ngờ livestream trên kênh Youtube phụ, số phận kênh Youtube triệu subs như thế nào?

MisThy hiện tại đã chuyển sang stream kênh Youtube phụ và không biết số phận của kênh Youtube triệu subs ra sao

MisThy là một trong những cô nàng Streamer có số lượng người theo dõi vô cùng đông đảo tại Việt Nam và Kênh Youtube của cô nàng cũng sở hữu hàng triệu lượt đăng kí. Cũng chính vì thế mà mỗi lần MisThy livestream trên nền tảng Youtube đều nhận được một lượng tương tác vô cùng lớn.

MisThy bất ngờ livestream trên kênh Youtube phụ, số phận kênh Youtube triệu subs như thế nào?

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, khi gặp phải một số vấn đề liên quan đến kênh Youtube triệu sub của cô nàng liên tục dính phải những sự cố liên quan đến bản quyền nên MisThy cũng cảm thấy vô cùng lo lắng, còn kênh Youtube triệu sub của cô cũng không còn thực hiện những hoạt động đăng video hay livestream nào nữa.

MisThy cũng từng thông báo với người hâm mộ của mình rằng cô và công ty quản lý đang cố gắng khôi phục lại kênh Youtube và sẽ có kết quả cuối cùng vào ngày 17/03. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì cô nàng chưa có bất kì động thái nào thông báo về tình trạng của kênh Youtube của mình cả.

Và vào buổi tối ngafy18/03 thì Misthy bất ngờ chia sẻ một đường link livestream Youtube trên trang Facebook cá nhân của mình, nhưng đường link này lại dẫn đến một trang Youtube phụ với chỉ 88,3 nghìn người theo dõi mà thôi.

MisThy bất ngờ livestream trên kênh Youtube phụ, số phận kênh Youtube triệu subs như thế nào? 2

Với động thái này thì nhiều người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng lo lắng rằng cô và công ty chủ quản của mình vẫn chưa thể khắc phục được sự cố bản quyền trên kênh Youtube cũ. Có khả năng trong vấn đề giải quyết bản quyền đã phát sinh thêm một số sự cố khác và khiến cho MisThy vướng phải nhiều rắc rối hơn, từ đó không thể sử dụng được kênh Youtube cũ của mình được nữa.

Hiện tại thì kết quả cuối cùng vẫn là bí ẩn mà người hâm mộ chỉ có thể chờ MisThy lên tiếng về sự việc này mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang