Dự đoán spoiler Kingdom chap 674: Hỗ Triếp dẫn 10,000 ra cố thủ trước 3 Tân Lục Tướng

Dự đoán spoiler Kingdom chap 674, tóm tắt nội dung chap 673: Ngay sau khi công bố Tân Lục Tướng, Doanh Chính cử Hoàn Kỵ, Dương Đoan Hòa và Vương Tiễn tấn công thành Hàm Đan. Để chống trả, Hỗ Triếp dẫn 10,000 ra nghênh chiến và cái kết!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 673

kingdom 673

Thông tin về Tân Lục Tướng của Tần nhanh chóng lan ra toàn Trung Hoa. Mỗi quốc gia đều có một "rì ắc sần" khác nhau.

Đầu tiên, "người tình 3 năm" Ngụy Quốc khá bất an về thông tin này. Tuy nhiên, vì vẫn 2,5 năm đồng minh nên tạm thời Ngụy vẫn còn thời gian để bành trướng ra phía nam (nhờ chiếm được thành Thập Hổ).

Tiếp sau Ngụy là Hàn. Mang danh "ăn hại" trong hầu hết diễn biến truyện, Hàn không chỉ hoang mang mà còn trở nên hỗn loạn. Ngụy đã đồng minh với Tần, đồng nghĩa với việc Hàn đang là con mồi béo bở nhấ. Hi vọng lúc này của Hàn là cầu viện Sở và cầu mong Oa Lân đồng ý cứu giúp.

Tề Quốc vẫn khá điềm nhiên trước mọi chuyện.

Về phía Yên, vì khoảng cách khá xa Tần nên chưa phải lo lắng nhiều. Để đảm bảo an toàn, Yên vương triệu tập Ngột Lỗ Đóa và một tân tướng về triều gấp.

kingdom 673

Tại Sở, Oa Lân hiểu rằng Tân Lục Tướng sẽ khiến đội quân Tần tiến công nhanh và mạnh mẽ hơn gấp bội phần. Dựa trên thế trận, Tần sẽ tấn công Triệu trước nên Oa Lân bảo hãy cùng chờ xem Lý Mục có giúp Triệu vương chống cự hay không.

Ngay sau đó, ta nhìn thấy Triệu vô cùng khiếp sợ trước tin Tân Lục Tướng (trừ tên tân vương). Quân tiếp viện lập tức được cử ra biên ải tăng cường phòng vệ. Tại một nơi xa, tin tức cũng đến tai Lý Mục. Dù vậy, ông tin Hỗ Triếp sẽ bảo vệ thành công Triệu Quốc.

kingdom tân lục tướng

Ngoài biên giới Triệu Quốc, 3 đạo quân Vương Tiễn, Hoàn Kỵ và Dương Đoan Hòa thấp thoáng xuất hiện.

Sau một vòng đi khắp Trung Hoa, chúng ta quay lại với Phi Tín Quân. Hội nói với Tín rằng cô có dự cảm không lành về cuộc chiến sắp tới, rằng "chắc chắn sẽ có tình huống bất ngờ xảy đến". Kingdom chap 673 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 674

kingdom chap 674

Chương tơi sẽ là màn chạm trán giữa 3 đạo quân Vương Tiễn, Hoàn Kỵ và Dương Đoan Hòa Triệu Quốc. Lý Mục đã chọn không về hỗ trợ. Vận mệnh đất nước giờ chỉ phụ thuộc vào Hỗ Triếp. Với 10,000 quân, Hỗ Triếp sẽ cố thủ thành trong...vài chương truyện nữa.

Với ba cánh quân dẫn đầu bởi mãnh tướng, Tần sẽ dễ dàng bao vây, dàn trận chèn ép quân Triệu. Không có Lý Mục quân sư, Triệu sớm muộn gì cũng thất bại. Hỗ Triếp cũng sẽ mất đầu dưới tay Hoàn Kỵ.

Mông Vũ và Đằng không được đưa đến chiến trường Triệu Quốc. Có thể họ đang dẫn quân sang tấn công Hàn, đất nước yếu nhất thời điểm hiện tại.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 674

Kingdom chap 674 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang