Spoiler Dr.Stone chap 190: Nhóm Senku chỉ còn 3 người sống sót, quyết định tổng tấn công Mỹ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 190.

dr.stone 190

Cuộc tấn công của Stanley đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vì thua thiệt về vũ khí, nhóm Senku lần lượt nằm xuống. Ryusui vì ăn đạn trực tiếp nên đã chết. Gen cố giơ cờ trắng đầu hàng nhằm câu giờ nhưng Stanley đã quá hiểu rõ chiêu trò của nhà tâm lí học. Gen nhanh chóng bị bắn nhưng may mà không chết.

Sau cuộc càn quét, Chrome vẫn còn sống. Senku cũng bình an sau cú ngã nhưng đã thấm mệt và xây xước đầy mình. Nhờ có Senku, ông Kaseki vẫn an toàn.

dr.stone chap 190

Tiếp sau đó, nhóm Senku nhận được điện thoại từ Joel. Thợ đồng hồ nói rằng anh đã phục hồi thành công Medusa. Tuy nhiên, Medusa đã bị nhóm Mỹ tại lâu đài cất giấu. Trước tình cảnh không còn gì để mất, Senku tuyên bố tổng tấn công! Đã đến lúc các thành viên tại lâu đài vùng lên chiến đấu!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh loạt "chị đại" nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh (P1)

Điểm danh loạt "chị đại" nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh (P1)

Khi đề tài nữ quyền lên ngôi trong hàng loạt các sản phẩm văn hoá đại chúng thì hình ảnh những "chị đại" ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí mang vẻ đẹp đáng tôn vinh. Hãy cùng nhìn lại những chị đại cực ngầu từng xuất hiện trên màn ảnh và đốn tim hàng triệu người trong danh sách sau đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang