Spoiler Kengan Omega chap 102: Masaki và Meguro là anh em?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 102.

kengan omega 102

Trận đấu giữa Jurota và Masaki tiếp diễn. Dù vẫn tận dụng triệt để kĩ thuật vật không cần nắm, Jurota đang dần bị đối thủ đẩy lùi. Không cần bất kì đòn vật nào, Masaki liên tục đấm vào mặt đối thủ để cân bằng lợi thế chiến đấu.

Không thể nhân nhượng được nữa, Jurota cũng tung ra các đòn ác liệt hơn. Anh ta túm lấy tay trái Masaki, bẻ gãy khớp khuỷu rồi ném đối thủ đi bằng một tay. Vì thi đấu quá lâu, Jurota dần thấm mệt. Anh ta thở dốc trong khi Masaki lại tiếp tục đứng lên như một thây ma.

Masaki tự bẻ lại khớp tay. Cả hai đấu sĩ vào thế, chuẩn bị cho màn đọ sức cuối cùng. Một lần nữa, Masaki tấn công trước. Kịch bản diễn ra y hệt đầu trận. Jurota tóm lấy vạt áo Masaki và quật anh ta xuống đất. Tuy nhiên, lần này Masaki đã nhanh tay hơn. Dùng cánh tay còn lại, Masaki đánh trật khớp vai phải của Jurota, an toàn thoát khỏi đòn kết liễu.

kengan omega chap 102

Ở một phân cảnh hồi tưởng, ta nhìn thấy Masaki bị Meguro quật mạnh đến mức hỏng mắt trái. Hóa ra độc giả vẫn chưa biết toàn bộ sự thật về nhân vật này! Masaki là anh em của Meguro hay là nhân bản do Hayami tạo nên? Kengan Omega chap 102 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang