Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn'

Một nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc đã khiến người hâm mộ choáng váng khi cắt váy trên live-stream của mình.

 

Một nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc đã khiến cư dân mạng sốc nặng khi cắt váy trên live-stream của mình. Cô bức xúc khi bị gắn mác 'quá trẻ'.

Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn'

Là một streamer, bạn có thể nhận được cả những lời khen và chê từ khán giả và cư dân mạng. Hơn nữa, các streamer nữ thường phải nhận những bình luận tốt hay xấu về hình thể hay phong cách thời trang của họ. Nữ streamer tên Min Jung trong câu chuyện này cũng dính phải những bình luận khó chịu về thân hình của mình.

Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 2

Đặc biệt, cô thường ăn mặc trang trọng và thanh lịch. Chính vì vậy, cộng đồng mạng nhận xét cô còn quá trẻ và không gợi cảm. Trong một buổi live-stream trước đó, nhiều khán giả nhận xét Min Jung trông như học sinh cấp 3 nên ở trường thay vì ngồi trước ống kính.

Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 3 

Đó là bởi vì Min Jung thường ăn mặc thanh lịch trong các chương trình phát sóng của cô ấy. Bức xúc khi đọc những bình luận đó, nữ streamer xinh đẹp này đã cắt váy ngay trong buổi phát sóng của mình. Sau đó, cô cũng chiêu đãi khán giả một số điệu nhảy gợi cảm trong bộ váy ngắn mới của mình.

Cộng đồng mạng và người xem hoàn toàn ấn tượng trước sự thay đổi của cô. Min Jung không chỉ xinh đẹp mà còn rất gợi cảm. Bên cạnh đó, cô cũng rất xuất sắc khi trả lời những bình luận khó chịu của khán giả. Sau buổi live-stream đó, cư dân mạng đã không còn coi thường hình thể cũng như phong cách thời trang của cô.

 Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 4

Sau đó, cô ấy tiếp tục đăng tải khiến trái tim chúng ta loạn nhịp với rất nhiều bức ảnh gợi cảm trên Instagram. Min Jung cũng là một hot girl Hàn Quốc được rất nhiều người hâm mộ và theo dõi trên mạng. Streamer có hơn 7,3 vạn người theo dõi trên Instagram. Cô nàng streamer 26 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và rất ngọt ngào với khuôn mặt nhỏ nhắn và làn da trắng mịn. Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp trên Instagram của cô nàng.

Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 5Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 6Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 7Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 8Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 9Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 10Bức xúc khi bị gắn mác 'trẻ con', nữ Streamer cắt váy khoe body 'người lớn' 11

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang