Review Bikini trên Live Stream, nữ YouTuber thu hút mọi trái tim chỉ trong nháy mắt

Tuy nhiên, sự nghiệp YouTuber của cô nàng đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một video review bikini. Thay vì phô diễn thân hình quyến rũ như nhiều video trước, lần này, Sovely đã giới thiệu cụ thể cách chọn bikini đẹp nhất cho người xem.

 

Cùng với sự phát triển ngày càng tăng của các nền tảng chia sẻ video bao gồm cả YouTube, số lượng người dùng YouTube trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cơ hội tốt không đến với tất cả mọi người. Dù nỗ lực không ngừng nhưng một số vẫn không thể chiếm được sự chú ý như họ hy vọng và nhiều YouTuber nữ không thể tiếp cận thành công ngay cả khi họ không ngần ngại khoe thân hình gợi cảm của mình. Và Youtuber Hàn Quốc Sovely là một trong số những cô gái này.

Review Bikini trên Live Stream, nữ YouTuber thu hút mọi trái tim chỉ trong nháy mắt

Nữ Youtuber được đề cập không ai khác mà chính là Sovely, một cô gái đến từ Hàn Quốc. Mặc dù thường xuyên đăng tải những video khoe thân hình gợi cảm nhưng cô nàng lại không gặt hái được thành công nhất định trong cộng đồng phát trực tuyến đầy thử thách. Không có số lượt xem lớn. Không có quá nhiều người đăng ký. Chỉ có vài nghìn lượt xem cho mỗi video của cô ấy. Kênh YouTube của cô cũng chỉ thu hút được 80 nghìn người đăng ký, một con số khá nhỏ.

Tuy nhiên, sự nghiệp YouTuber của cô nàng đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một video review bikini. Thay vì phô diễn thân hình quyến rũ như nhiều video trước, lần này, Sovely đã giới thiệu cụ thể cách chọn bikini đẹp nhất cho người xem. Tất nhiên, cô cũng thử những bộ đồ gợi cảm này để giúp họ nhận thức rõ hơn.

Review Bikini trên Live Stream, nữ YouTuber thu hút mọi trái tim chỉ trong nháy mắt 2

Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý trên Internet, khiến cô ấy trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Ngoài các fan nam, cô nàng còn thu hút thành công nhiều cô gái vì đa số đều mong muốn có được vóc dáng gợi cảm như mình, cũng như học hỏi phong cách thời trang của cô nàng. Vài ngày sau khi phát hành, video xem lại bộ bikini của cô đã đạt hơn 10 vạn lượt xem.

Review Bikini trên Live Stream, nữ YouTuber thu hút mọi trái tim chỉ trong nháy mắt 3 

Không ngoa khi nói rằng Sovely đã đạt được độ nổi tiếng nhất định trong hành trình gây ấn tượng với cư dân mạng trên toàn thế giới. Cô ấy có thể sẽ sớm thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu người đăng ký trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang